ASUS giới thiệu hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

Công nghệ 06/09/2019 - 13:17

Tại sự kiện IFA 2019, ASUS công bố loạt giải pháp kỹ thuật số cho người sáng tạo nội dung, chuyên gia kinh doanh, người yêu thích thể thao và game thủ.

Hệ sinh thái ASUS ProArt cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

Kể từ lúc giới thiệu sản phẩm màn hình ProArt đầu tiên vào năm 2011, đến nay ASUS đã nhận được hơn 400 giải thưởng các loại về dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng khách hàng là hơn 200 triệu nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp sử dụng máy tính làm công cụ làm việc. Không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm màn hình, ASUS còn mong muốn xây dựng cả một hệ sinh thái hoàn chỉnh xoay quanh công việc sáng tạo nội dung như nhiếp ảnh, làm phim, thiết kế đồ họa 3D, phát triển game hoặc những ngành nghề sáng tạo khác để những người làm công việc này có được quy trình làm việc chuyên nghiệp và trơn tru nhất có thể.

 

ProArt StudioBook One

ProArt StudioBook One là chiếc StudioBook mạnh nhất từ trước đến nay. Mang trên mình biểu tượng RTX Studio, đây là chiếc laptop đầu tiên được trang bị đồ họa NVIDIA Quadro RTX 6000 và là laptop mạnh nhất về mặt đồ họa. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ 9 mới nhất. Đồ họa NVIDIA Quadro RTX cung cấp cho người dùng nhiều lõi CUDA, RT và Tensor hơn, cho phép render chuyển động, chỉnh sửa video 8K.

ProArt StudioBook One được trang bị hệ thống làm mát mạnh mẽ với mô-đun tản nhiệt hợp kim titan nhẹ, được thiết kế để tối ưu hóa luồng khí vào và ra. Khi mở nắp máy, bản lề nghiêng nâng khung máy một góc 4,57°. Các thành phần tỏa nhiệt, bao gồm CPU, GPU và hệ thống tản nhiệt được đặt phía sau màn hình.

ASUS giới thiệu hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp - ảnh 1
Màn hình 4K UHD PANTONE Validated trên ProArt StudioBook One thực sự đáng kinh ngạc, tự hào với tần số quét 120Hz cực nhanh và với mặt kính tràn ra viền màn hình. Tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt 84% cung cấp cho trải nghiệm vượt khỏi giới hạn khung hình, cùng với chất lượng màn hình với độ phủ màu đạt 100% AdobeRGB và độ chính xác màu Delta-E