Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng

Phái đẹp 13/08/2020 - 14:10

Xem những hình ảnh Âu Hà My đăng tải, khối người phải trầm trồ về cuộc sống xa hoa của nàng giảng viên nổi tiếng này.

Giảng viên Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng từng là đôi vợ chồng hạnh phúc trong mơ khiến bao người ngưỡng mộ. Cả 2 còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm, câu nói ngọt ngào đậm chất ngôn tình trên trang Instagram cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, Âu Hà My đã công khai đoạn clip bắt quả tang và tố chồng ngoại tình gây xôn xao dư luận. Hình ảnh nam thần màn ảnh, đạo diễn tài ba, doanh nhân thành đạt của Nguyễn Trọng Hưng đã hoàn toàn sụp đổ. Ngoài ra Âu Hà My còn hé lộ nam diễn viên nổi tiếng có sự phụ thuộc lớn vào kinh tế nhà vợ, từ việc vay tiền mẹ vợ đến công ty "phông bạt".

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 1

Về phần Âu Hà My, cô đã khiến bao người khâm phục về cách hành xử lịch thiệp, văn minh, trọn tình trọn nghĩa với người chồng từng đầu gối tay ấp. Và chẳng cần đến Nguyễn Trọng Hưng, Âu Hà My đã tự là đại gia của chính mình. Cứ xem những hình ảnh mà nàng giảng viên nổi tiếng sinh năm 1994 này đăng tải trên trang cá nhân, hẳn khối người sẽ phải trầm trồ về cuộc sống sang chảnh, hàng hiệu nhiều không đếm xuể chẳng kém bất cứ tay chơi nào trong Vbiz của cô gái này.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 2

Âu Hà My sở hữu cuộc sống xa hoa sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ. Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 3

Trước khi chính thức bóc phốt chồng ngoại tình, đôi vợ chồng này từng là hình mẫu khiến bao người ao ước, ghen tị. Style của Âu Hà My khi thì sexy nóng bỏng, khi lại tiểu thư nhẹ nhàng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 4

Vốn sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng với nước da trắng sáng nên Âu Hà My có thể chinh phục đủ mọi thế loại váy áo, trang phục. Cô từng vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì nhan sắc và style thu hút, vóc dáng chuẩn chỉnh vòng nào ra vòng đó.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 5

Theo dõi hình ảnh thường ngày của Hà My, bạn sẽ nhận ra nàng giảng viên này có cuộc sống khá sung túc, giàu sang, thường xuyên diện túi hiệu Chanel, Dior... và checkin ở những địa điểm sang chảnh, xa hoa.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 6

Âu Hà My thường xuyên vi vu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Xinh đẹp, tài năng lại giàu sang và có học thức, Âu Hà My quả thật đã tự là đại gia của chính mình mà chẳng cần đến chồng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 7

Nữ giảng viên sinh năm 1994 thường xuyên shopping, đồ hiệu sắm không ngớt tay. Khi thì nhẹ nhàng với ví Chanel hơn 10 triệu và túi Lady Dior gần 100 triệu đồng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 8

Khi thì cô sắm cả loạt giày dép cùng kiểu nhưng khác màu của Manolo Blahmik và Salvatore Ferragamo có giá mỗi đôi khoảng 16 đến 25 triệu đồng. Tổng số tiền cô chi cho lần mua sắm lần này vào khoảng hơn 100 triệu đồng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 9

Cô thường sắm những đôi giày có thiết kế basic, tiểu thư nhẹ nhàng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 10

Giày Jimmy Choo có giá hơn 21 triệu đồng là ước mơ của bao cô gái cũng góp mặt trong tủ đồ hiệu hoành tráng của giảng viên Âu Hà My.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 11

Đồ dưỡng da của DBH vốn vô cùng nổi tiếng và đắt đỏ cũng được Âu Hà My sắm về cả bộ. Ước tính bộ mỹ phẩm mà cô mua một lần của thương hiệu này có giá từ 50 - 70 triệu đồng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 12

Ngoài ra cô còn dùng đồ dưỡng da của Dior, Dr. Spiller...

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 13

Mỗi lọ serum của DBH có giá khoảng 3 - 4 triệu đồng được Âu Hà My sắm về cả loạt để chăm sóc da.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 14

Nhan sắc xinh đẹp của nàng giảng viên nổi tiếng sinh năm 1994.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 15

Trong hình ảnh đời thường, Âu Hà My còn đeo đồng hồ của Richard Mille. Đây cũng là mẫu đồng hồ đắt đỏ được nhiều mỹ nhân trong Vbiz như Ngọc Trinh, Huyền My... yêu thích. Thiết kế Richard Mille đính kim cương nổi bật này có giá khoảng 36.000 USD ~ 850 triệu đồng.

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 16

Ngọc Trinh...

Âu Hà My: Cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ đến choáng - ảnh 17

... và Huyền My cũng sở hữu mẫu đồng hồ này nhưng là phiên bản màu đen.