Audi TTS 2021: Công bố tăng sức mạnh, ra mắt phiên bản Competition Plus và Bronze Selection cho châu Âu

Xe 27/11/2020 - 21:55

Audi TTS 2021 sẽ nhận được một số cập nhật cho thị trường châu Âu.

Thương hiệu có trụ sở tại Ingolstadt, Đức đã cập nhật mô hình Audi TTS mạnh mẽ hơn ngay trước thời điểm năm mới. Chiếc coupe và Roadster TTS định hướng hiệu suất hạng trung của Audi đã nhận được sự gia tăng sức mạnh ở châu Âu cho năm 2021, cùng với các phiên bản đặc biệt Competition Plus và Bronze Selection dành cho thị trường châu Âu.

Động cơ xăng tăng áp TFSI 2.0 lít bốn xi-lanh - được chia sẻ với Volkswagen Golf R, Audi S3 và các mẫu xe khác của Tập đoàn Volkswagen - hiện tạo ra công suất 235kW và mô-men xoắn 400 Nm - tăng 10kW so với các mẫu xe được phân phối tại châu Âu, và tăng 25kW so với các mẫu TTS thị trường Úc. Nhưng thời gian chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h của xe vẫn giống với mẫu xe tiềm nhiệm, được đánh giá là 4,5 giây đối với biến thể Coupé và 4,8 giây đối với biến thể Roadster. Tốc độ tối đa cũng vẫn được giới hạn ở 250 km/h.

Audi TTS 2021: Công bố tăng sức mạnh, ra mắt phiên bản Competition Plus và Bronze Selection cho châu Âu - ảnh 1

Audi TTS 2021

Tiêu điểm cho cặp phiên bản đặc biệt được ra mắt tại châu Âu là Audi TTS Competition Plus năm 2021 (có màu đỏ và xanh).

Trang bị tiêu chuẩn trên Competition Plus - nhiều trang bị chỉ có sẵn dưới dạng tùy chọn trên TTS 'tiêu chuẩn' - bao gồm bánh xe hợp kim màu đen 20 inch, kẹp phanh màu đỏ, đèn pha LED, bộ giảm chấn thích ứng điều khiển hành trình từ tính, đề can logo Audi màu đen, và hoàn thiện màu đen cho cánh gió cố định phía sau, trang trí lỗ thông gió phía trước và phía sau, huy hiệu Audi.

Bên trong, những điểm nổi bật bao gồm da nappa chần bông với đường chỉ khâu tương phản màu đỏ hoặc xanh và logo S dập nổi, các điểm nhấn màu đỏ hoặc xanh dương cho bảng điều khiển trung tâm và lỗ thông hơi, trang trí bằng sợi carbon, bộ chọn số Alcantara và thảm sàn độc đáo với đường khâu tương phản.


Người lái sẽ cầm vô lăng đáy phẳng, bọc da Alcantara với điểm đánh dấu 12 giờ màu xám hoặc đỏ, nằm phía trước cụm đồng hồ kỹ thuật số Virtual Cockpit 12,3 inch phù hợp tiêu chuẩn.


Người mua có thể lựa chọn các màu sơn ngoại thất Xám Chronos, Trắng Glacier, Đỏ Tango hoặc Xanh Turbo.

Tân Gia (Theo Paultan)