Bé gái bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng vì lười học

26/10/2018 - 10:30 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 25/10, thông tin từ ông Nguyễn Hữu Sum - Trưởng phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ cô Hồ Thị Hà - giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, trường Tiểu học Kỳ Liên (Kỳ Anh), dùng que đánh học sinh bầm tím lưng.

Be gai bi co giao chu nhiem danh bam tim lung vi luoi hoc hinh anh 1
Nhiều vết bầm trên lưng em Ng. được gia đình phát hiện. Ảnh: Tiền Phong.

Theo đó, khoảng 15h ngày 24/10, cô Hồ Thị Hà dùng que đánh học sinh Nguyễn Ngọc Ng. bầm tím lưng và tay. Ngay sau khi phát hiện, gia đình cháu bé đã lên làm việc với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường.

“Chúng tôi lên làm việc với cô giáo và ban giám hiệu nhà trường, họ cho rằng do cháu không chép bài, không ôn bài, và do áp lực công việc, bực bội chuyện gia đình nên dùng roi đánh con tôi”, mẹ cháu Ng. bức xúc nói.

Ông Hoàng Nhật Tiến - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Liên - cho biết sáng nay, nhà trường làm việc với cô giáo chủ nhiệm và gặp gỡ phụ huynh. Theo ông Tiến, ngay sau khi nhận được thông tin, nhà trường yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc.

“Sáng thứ hai, chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật cô Hà. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cháu Ng. hay tẩy xóa trong vở, lười học nên cô Hà đã dùng que chỉ cho các cháu học bài đánh mấy roi sau lưng dẫn đến bầm tím”, ông Tiến thông tin.