"Bà cả" Kim Hee Ae xuất hiện lộng lẫy ở họp báo Thế Giới Hôn Nhân, nhìn thế này "tiểu tam" nào giật được chồng chị?

Giải trí 24/04/2020 - 14:44

Xuất hiện tại địa điểm buổi phỏng vấn riêng tư phim Thế Giới Hôn Nhân, "chị đại" Kim Hee Ae gây sốt bởi nhan sắc hết sức xinh đẹp.

Hôm 24/4, khi xuất hiện tại địa điểm buổi phỏng vấn riêng tư phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of The Married), Kim Hee Ae trong lúc tìm đường vào trong hậu trường chuẩn bị đã vô tình tạo ra những thước phim đẹp lung linh, khiến khán giả không ngừng trầm trồ, xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Trên thực tế, tuy đã bước sang tuổi 53, nhưng nhan sắc của "chị đại" vẫn mang lại cảm giác đơn thuần, trong sáng không hề thua kém gái đôi mươi.

"Chị đại" Kim Hee Ae cùng nhan sắc xinh đẹp, mang lại cảm giác đơn thuần, trong sáng không hề thua kém gái đôi mươi.

Kim Hee Ae tại địa điểm ghi hình buổi phỏng vấn riêng tư phim Thế Giới Hôn Nhân.

Chị đại xinh đẹp rạng rỡ, bất chấp đèn flash và máy ảnh của phóng viên.

Nhằm đáp lại tình cảm mến mộ của đông đảo khán giả, tổ sản xuất (The World of the Married) đã tổ chức buổi phỏng vấn riêng tư nhằm chia sẻ về quá trình làm phim, cũng như những câu chuyện xoay quanh hậu trường cùng 2 diễn viên chính vào chiều ngày 24/4. Tại đây, Park Hae Joon và Kim Hee Ae đã có những tiết lộ về những câu chuyện diễn ra bên trong phim trường, cảm nhận riêng về từng nhân vật trong phim, đồng thời, bày tỏ sự cảm kích đối với khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ Thế Giới Hôn Nhân.

Kim Hee Ae và Park Hae Joon tại hậu trường buổi phỏng vấn đặc biệt phim Thế Giới Hôn Nhân.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (Việt Nam) trên kênh jTBC vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ