Bà Melania định viết hồi kỳ về thời gian ở Nhà Trắng

Xã hội 01/12/2020 - 00:20

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Bà Melania Trump nhận cây thông Giáng sinh ở Nhà Trắng hồi tuần trước. Ảnh: Rex . Bà Melania Trump, cựu người mẫu 50 tuổi, sẽ cùng chồng rời ...

Bà Melania định viết hồi kỳ về thời gian ở Nhà Trắng - ảnh 1

Bà Melania Trump nhận cây thông Giáng sinh ở Nhà Trắng hồi tuần trước. Ảnh: Rex.

Bà Melania Trump, cựu người mẫu 50 tuổi, sẽ cùng chồng rời Nhà Trắng vào ngày 20/1/2021 sau khi ông Joe Biden đắc cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ mới và nhiều khả năng sẽ ở luôn trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Donald Trump ở bang Florida.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của một nguồn tin với tờ Page Six, đệ nhất phu nhân Mỹ được dự đoán sẽ không rời tòa Bạch Ốc "lặng lẽ như bạn nghĩ".

"Bà Melania đang tiến hành các cuộc thảo luận để viết hồi ký Nhà Trắng. Và đây sẽ là số tiền của bà ấy, là cơ hội cho bà tự mình kiếm tiền", nguồn tin khẳng định, cho biết thêm ông Donald Trump được cho là "ủng hộ vợ" thực hiện mục đích viết sách.

Thông tin về cuốn hồi ký được tiết lộ không lâu sau khi Stephanie Winston Wolkoff, cựu cố vấn cấp cao và bạn của bà Melania, tung ra cuốn hồi ký kể hết về đệ nhất phu nhân nước Mỹ hồi tháng 9 với tựa đề "Melania and Me: The Rise and Fall of My Friendship With the First Lady" (tạm dịch: Melania và Tôi: Thăng trầm trong tình bạn của tôi với Đệ nhất phu nhân").

Trong cuốn hồi ký, Wolkoff kể chi tiết mối quan hệ cá nhân với bà Melania Trump, trong đó có cả những cuộc trò chuyện riêng khiến hình ảnh của bà Melania không được đẹp trong mắt công chúng. Ngoài cuốn sách, Wolkoff còn tiết lộ một loạt băng ghi âm những lần đối thoại với đệ nhất phu nhân.

"Tôi tin chắc đó là cuộc hôn nhân thỏa thuận và có giao dịch giữa đôi bên. Bà Melania từng là một người mẫu trẻ, chưa gặt hái được nhiều thành công. Sau khi quen ông Trump, bà đồng ý kết hôn rồi trở thành công dân Mỹ. Hai người có một đứa con trai rồi 10 năm sau, bà ấy trở thành Đệ nhất phu nhân", Wolkoff viết trong sách.

Bà Melania đã ngầm nhắc đến cuốn hồi ký gây tranh cãi này trong một bài luận trên trang web của Nhà Trắng. Thay vì nêu tên Wolkoff ra, bà khẳng định "hầu như không biết" cựu cố vấn này.

Việc viết cuốn hồi ký của riêng mình có thể là cách để bà Melania đính chính lại những gì đã xảy ra với bản thân bà trong 4 năm ở Nhà Trắng, bao gồm cả việc trao đổi về cuốn sách của Wolkoff và chiếc áo jacket in dòng chữ "Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn thì sao" mà bà từng mặc hồi năm 2018.

Hướng Dương (Theo Independent)