Bà Melania hiếm hoi selfie với các con chồng

Phái đẹp 01/10/2020 - 10:18

Mỹ Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump xuất hiện trong một bức selfie bên cạnh các con riêng, con dâu của chồng khi cả nhà đến phiên tranh luận đầu tiên của ông Trump với đối thủ Joe Biden.

Bà Melania hiếm hoi selfie với các con chồng - ảnh 1

Bà Melania (trái) chụp ảnh cùng các con chồng gồm Tiffany (thứ hai từ trái qua), Ivanka (áo trắng) và con dâu Lara Trump. Ảnh: Instagram.

Bức selfie được chụp bởi Lara, vợ của Eric Trump (con trai ông Trump với người vợ đầu Ivana), cho thấy bà Melania nghiêng người để góp mặt vào khung hình của con dâu, trong khi Ivanka giơ tay tạo dáng khi đứng cạnh em gái cùng cha khác mẹ Tiffany. Cả 4 người đều đeo khẩu trang.

Ảnh do Lara chụp nhưng Ivanka, 38 tuổi, mới là người được vinh dự chia sẻ nó lên tài khoản Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý và ca ngợi của người hâm mộ.

"Đây là gia đình tổng thống đẹp nhất trong lịch sử nước Mỹ", một thành viên bình luận.

"Đúng là những phụ nữ đáng yêu và mạnh mẽ", người thứ hai viết.

"Họ đẹp quá", một người thứ ba nhận xét.

Bức "tự sướng" trên được chụp khi cả gia đình đến ủng hộ ông Trump trong phiên tranh luận tổng thống đầu tiên với đối thủ Joe Biden. Đệ nhất phu nhân Mỹ bước vào phòng tranh luận một mình, dành thời gian trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình ở phía sau sân khấu trước khi sự kiện diễn ra.

Bà Melania hiếm hoi selfie với các con chồng - ảnh 2
 
 
Bà Melania hiếm hoi selfie với các con chồng

Phụ nữ nhà Trump đến phiên tranh luận hôm 29/9

Bà Melania từng nhiều lần cùng các con gái, con dâu của chồng tham dự sự kiện nhưng hiếm khi bà tạo dáng chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội, thay vào đó chỉ xuất hiện trong những bức ảnh chính thức do nhiếp ảnh gia chụp.

Trong khi một số ý kiến ca ngợi 4 người phụ nữ khi lựa chọn đeo khẩu trang giữa đại dịch Covid-19, một số khác ý kiến rằng họ nên bỏ khẩu trang ra.

"Hãy nói không với khẩu trang. Chúng tôi thích được nhìn thấy những khuôn mặt cười xinh đẹp", một người dùng mạng bình luận.

Tại phiên tranh luận, bà Melania lựa chọn bộ suit kẻ sọc tôn dáng trị giá hơn 3.300 USD của thương hiệu thời trang yêu thích Dolce & Gabbana. Trong khi đó Ivanka, con gái đầu và cũng là cố vấn cấp cao của ông Trump, nổi bật với blazer trắng có giá 3.200 USD của hãng Gabriela Hearst và quần âu cùng màu. Cô trang điểm tự nhiên, xách túi Chanel trắng giá 4.700 USD, tóc thả để lộ đôi hoa tai ngọc trai sang trọng.

Hướng Dương (Theo Mail)