Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu

Giải trí 25/06/2020 - 11:40

Mặc dù là những gương mặt nổi bật tại đấu trường Produce X 101 nhưng ba nam thần này lại đá chéo sang làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu.

“Produce X 101″ là series truyền hình thực tế nổi tiếng tại Hàn Quốc do đài Mnet chịu trách nhiệm sản xuất. “Produce X 101″ là mùa thứ tư, trước khi gian lận công bố phiếu bầu bị khui ra và gây chấn động tại Hàn Quốc. Nhóm nhạc X1 tập hợp những thực tập sinh giành chiến thắng tại mùa bốn buộc tan rã vào đầu tháng một năm nay.

Hậu lùm xùm, các thực tập sinh nam tại mùa bốn đều có các hướng đi riêng và đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh hoạt động âm nhạc, đã có ba nam thần đá chéo sang làm diễn viên. Cùng điểm qua danh sách ba nam thần này là ai nhé!

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 1

KIM YOHAN – OUT ENTERTAINMENT

Kim Yohan là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại “Produce X 101″. Nam thần tượng thường xuyên đứng ở vị trí thứ nhất trong các đợt bình chọn và giành được ví trí cao nhất trong đêm chung kết, trở thành center kế nhiệm của series Produce đình đám.

Trước khi đến với Produce, Yohan là một thực tập sinh có thời gian thực tập khá ngắn, tuy nhiên nam thần tượng đã thể hiện vô cùng xuất sắc tại series này. Tưởng chừng rằng Yohan sẽ cùng với X1 công phá nền âm nhạc Hàn Quốc, thì lùm xùm gian lận phiếu bầu nổi lên và anh cùng với các người anh em trong nhóm đã không thể tiếp tục đi hết con đường cùng nhau.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 2

Hậu tan rã, nam thần tượng không lập tức quay trở lại với âm nhạc mà chuyển hướng sang vai trò diễn viên. Anh được nhận vào vai chính cho series truyền hình học đường đình đám “School 2020″ cùng với nữ diễn viên Kim Sae Ron. Một thời gian sau, nam thần tượng lại gặp phải những điều không may khi bộ phim anh thủ vai chính gây tranh cãi xung quanh vai nữ chính, dẫn đến việc KBS tuyên bố rút lui không tiếp tục sản xuất bộ phim. Là bộ phim đầu tiên cũng như hoạt động chính thức đầu tiên hậu X1 tan rã nhưng Yohan lại một lần nữa vướng vào những lùm xùm không đáng có. Mặc dù phía sản xuất khẳng định vẫn tiếp tục sản xuất bộ phim nhưng vẫn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự đón nhận của khán giả dành cho bộ phim.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 3

KIM WOO SEOK – TOP MEDIA

Trước khi đến với “Produce X 101″ Kim Woo Seok đã chính thức debut vào năm 2015 trong nhóm nhạc UP10TION. Tuy nhiên vào tháng 6 năm năm 2017, nam thần tượng tạm dừng hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khỏe và chính thức quay trở lại cùng nhóm sau chín tháng tạm dừng hoạt động.

Cùng với Yohan, Woo Seok chính là một trong những nhân tố nổi trội được đánh giá cao tại mùa bốn của series Produce. Anh thường xuyên đứng trong top 3 tại các đợt bình chọn và dừng chân với vị trí Á quân tại đêm chung kết với số phiếu bầu cao.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 4

Hậu tan rã, Woo Seok không chính thức trở lại cùng với UP10TION mà tiếp tục hoạt động solo cho đến thời điểm hiện tại. Anh tiếp tục sự nghiệp ca hát khi vừa chính thức phát hành album solo cách đây không lâu. Album solo đầu tay của nam thần tượng nhanh chóng đạt được sự chú ý nhờ vào sự đầu tư và tẩu tán được số lượng album đáng kể.

Bên cạnh ca hát, Woo Seok cũng chính thức xác nhận vào vai nam chính của web drama Twenty-Twenty. Bộ phim kể về câu chuyện của những nam thanh nữ tú ở độ tuổi 20 đang làm việc để tìm ra được ước mơ của mình. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng tác phẩm vẫn nhận được sự chú ý lớn nhờ vào sự xuất hiện của nam thần tượng hậu lùm xùm Produce.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 5

KIM MIN KYU – JELLYFISH ENTERTAINMENT

Mặc dù không chính thức được ra mắt cùng với nhóm nhạc giành chiến thắng nhưng Kim Min Kyu vẫn là một trong những thí sinh thu hút được sự chú ý lớn từ “Produce X 101″. Nam thần tượng chính thức trở thành thực tập sinh tại Jellyfish Entertainment và được đào tạo thành một thần tượng chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, nam thần tượng đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nhờ hình ảnh thuần khiết, thư sinh và sự cố gắng của mình thông qua các thử thách. Anh luôn nằm trong những top cao trong các đợt bình chọn nhờ vào sự yêu thích lớn từ khán giả. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với nam thần tượng khi Min Kyu chính thức dừng chân tại vị trí 12 chung cuộc, để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 6

Sau khi kết thúc chương trình, nam thần tượng trở thành một nghệ sĩ đa tài khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh ca hát, Min Kyu cũng chính thức trở thành MC của show âm nhạc cuối tuần đình đám. Mặc dù bị loại nhưng dựa vào sức ảnh hưởng của bản thân, nam thần tượng thu về cho mình không ít các quảng cáo lớn nhỏ.

Gần đây, Jellyfish Entertainment xác nhận mỹ nam này sẽ chính thức ra mắt dưới vai trò diễn viên trong web drama vườn trường Pop Out Boy! cùng với đàn chị Kim Do Yeon (Produce mùa đầu tiên). Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 6 và chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ khi sở hữu những gương mặt đình đám.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 7

Hậu tan rã do lùm xùm gian lận phiếu bầu, các thực tập sinh “Produce X 101″ đều có những định hướng riêng của bản thân. Hơn ai hết, người hâm mộ của series Produce hiểu được những vất vả mà các thực tập sinh đã trải qua trong suốt quá trình tham gia chương trình.

Lùm xùm gian lận không đáng có ít nhiều đã gây ảnh hưởng đến các thực tập sinh nhưng dù bất kỳ lý do gì, người hâm mộ luôn mong rằng các thực tập sinh sẽ thật thành công và vững tin vào con đường họ đã lựa chọn.

Ba nam thần “Produce X 101” đá chéo làm diễn viên hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu - ảnh 8

Chia sẻ