Bà ngoại đến nhà thấy cháu gái chảy máu trên ghế, bé gái nói một câu đau lòng tố cáo tội ác của người mẹ

Thế giới 16/04/2021 - 15:31

Bé gái 5 tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều lần mặc dù đã cầu xin cô dừng lại, hiện đang trong tình trạng nguy kịch

Cierra Allen, 30 tuổi, bị bắt giữ sau khi bà của con gái cô chứng kiến cảnh đứa trẻ chảy máu trên ghế và cáo buộc rằng mẹ phải chịu trách nhiệm.

Allen thừa nhận cô đã đâm con gái khi cảnh sát thành phố York đối đầu với cô tại Bệnh viện York ở Pennsylvania hôm thứ Tư, CBS 21 đưa tin. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã phỏng vấn bà ngoại của nạn nhân, Clarissa Rawls, người đang ở đồn cảnh sát.

Bà ngoại đến nhà thấy cháu gái chảy máu trên ghế, bé gái nói một câu đau lòng tố cáo tội ác của người mẹ - ảnh 1 Người mẹ bị bắt giữ vì đâm con gái đến nguy kịch

Rawls cho biết cháu gái đã gọi cho bà lúc 7h30 sáng và nói rằng bé đã chuẩn bị sẵn sàng để bà đến đón đi học. Tuy nhiên, bà cho biết lúc đó không về nhà ngay vì thường đón cháu gái vào khoảng 8 giờ 15. Khoảng 7 giờ 42 phút sáng, Allen- mẹ của bé gái đã gọi điện cho bà Rawls để hỏi xem bà có đang trên đường đi không và thừa nhận rằng cô đã đâm con gái mình. Khi bà Rawls đến nơi thì thấy cháu gái đang chảy máu vì vết đâm ở dạ dày và bé gái xác nhận rằng: "Chính mẹ đã làm điều đó".

Bà Rawls nhanh chóng quấn cháu gái trong một chiếc chăn và chở cô đến bệnh viện cùng với Allen.

Bé gái kể lại với cảnh sát rằng mẹ của cô Allen đã đâm nhiều lần vào ruột và lưng khi cô hét lên và xin "mẹ dừng lại".

Không rõ vì sao Allen lại làm vậy với con gái.

Cảnh sát cho biết bé gái đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Hershey và vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Allen sẽ phải đối mặt với nhiều cáo buộc bao gồm hành vi cố tình giết người, gây nguy hiểm cho quyền lợi của trẻ em và tội  hành hung.