Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa”

Giới trẻ 15/05/2021 - 15:20

NSND Hồng Vân ăn nói quá dại dột, tôi sẽ lôi chị Hồng Vân ra tòa. Chị nói như vậy là vơ đũa cả nắm rồi – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 1

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” với một số nghệ sĩ trong showbiz vừa qua, NSND Hồng Vân đã vô tình có những bình luận đụng chạm tới bà Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 2

Bức xúc trước điều này, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã livestream tuyên bố kiện NSND Hồn Vân ra tòa. Bà nói:

“Tôi rất cảm ơn những người ủng hộ tôi trong câu chuyện này, còn những người hồ đồ, nhảy lên để thể hiện mình, không đáng để tôi quan tâm, không gây cho tôi sự phiền hà nào hết.

Cuộc đời này có những thước đo và vào những thời điểm nhất định cần đo để thanh lọc mọi thứ trở lại. Mọi người phải coi lại mình, giống như NSND Hồng Vân ăn nói quá dại dột , tôi sẽ lôi chị Hồng Vân ra tòa.

Chị nói như vậy là vơ đũa cả nắm rồi, già rồi, đầu hai thứ tóc rồi mà còn dại. Tôi nói thẳng như vậy và tôi không ngại gì hết”.

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng trần tình lại về phát ngôn cấm giới nghệ sĩ tới Đại Nam của mình. Bà nói:

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 3

“Nói thật với mọi người, từ giờ trở đi trong lòng tôi không còn nghệ sĩ nữa. Tôi sụp đổ hoàn toàn về hình ảnh nghệ sĩ qua cách hành xử của họ với tôi, với nhân dân, qua những dối trá, ma mị của họ. Tôi sụp đổ hoàn toàn, trong lòng không còn gì hết.

Mọi người cho tôi thời gian để suy nghĩ chứ hiện tại tôi thật lòng xin lỗi, không còn gì hết, sụp đổ hoàn toàn.

Còn những nghệ sĩ trong quân đội hay nghệ sĩ lâu năm lại khác. Họ là những nghệ sĩ cao quý, đâu phải bầy đàn. Tôi chỉ cấm cửa một nhóm nhỏ nghệ sĩ bầy đàn với nhau thôi và sự bầy đàn này rõ ràng lắm, chứ những nghệ sĩ khác tôi vẫn chào mừng bình thường.

Nói cách khác, nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng. Tự lương tâm họ biết hơn tôi biết. Ví dụ, người nào ghét tôi thì người đó tự biết.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 4

Trong lịch sử từ xưa đến giờ tôi mới thấy lộ diện ra một số nghệ sĩ trắng trợn, lộ liễu từ ăn nói, phát ngôn tới bình luận, nhất là những người mới được lăng xê lên hoặc những người sắp về hưu. Họ ăn nói bất chấp.

Nói chung bây giờ tôi thấy sụp đổ toàn diện một số thần tượng, từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tới Hồng Vân và một số nghệ sĩ khác. Giờ cứ nói tới những người đó, công chúng đều chê trách, làm sao mà ngóc lên được nữa”.

Bà Nguyễn Phương Hằng trần tình việc bị nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền

"Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ" - bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 5

Những ngày vừa qua, vụ ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "Lò Vôi" được đẩy lên đến đỉnh điểm khi bà chỉ trích công khai nhiều nghệ sĩ.

Trong diễn biến đó, NSND Hồng Vân đã vô tình có những bình luận đụng chạm tới bà Hằng. Điều này khiến nữ đại gia bức xúc và tuyên bố kiện NSND Hồng Vân.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 6

Cách đây ít phút, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream trần tình việc mình bị NSND Hồng Vân nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền. Bà nói:

"Bà Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ. Chắc Hồng Vân thấy tôi suốt ngày khoe kim cương, sổ đỏ với thái độ khá gắt nên mới nói thế.

Ý tôi là thế này, tôi cũng là phụ nữ nhưng toàn bộ thời gian trước tôi dành để kiếm tiền nên mới có được ngày hôm nay, có được những thứ như thế. Tôi mong muốn mọi người phụ nữ học hỏi tôi để trở thành người thành công.

Tôi không tự nhiên nhảy xổ ra khoe của, khoe kim cương, sổ đỏ, tôi đâu có dại như vậy.

Tôi có động cơ mới nói vậy. Tôi muốn nói rằng, thay vì ngồi nhiều chuyện thì mọi người hãy dành thời gian đó để đi kiếm tiền, làm kinh tế. Tôi mà khoe thì khoe nhiều năm nay rồi chứ không đợi đến giờ mới khoe.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 7

Nhưng họ không chịu nghe tôi nói hết câu chuyện, chỉ nhắm đến đoạn tôi khoe kim cương, sổ đỏ để xoáy vào rồi chỉ trích tôi như Hồng Vân.

Mọi người phải thông cảm cho tôi, mười mấy năm nay tôi không dùng Facebook, mới dùng vài tháng nay thôi. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng mạng xã hội nhưng độ lỳ của tôi hơi bị dày. Tôi rất lỳ.

Có những câu bình luận tôi nghe xong choáng lắm nhưng dần rồi quen, bỏ qua hết. Người ta nói tôi xấu mà tôi xấu thì mới nhột, còn tôi không xấu thì hiên ngang mà đi.

Tôi nói thật, tôi học rất ít nhưng không nói câu nào xúc phạm ai hết, vậy mà họ cứ nhào vô tấn công tôi. Càng lúc tôi càng thấy mục đích của họ quá rõ, là muốn chặn họng tôi".

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: “Tôi sẽ lôi chị ra tòa” - ảnh 8

Trong livestream lần này, thái độ của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhã nhặn hơn các livestream trước.

Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo? Bà Phương Hằng gay gắt gọi NSND Hồng Vân bằng "con", lên tiếng phản pháo sau dòng bình luận "mỉa mai" trên mạng xã hội. Sau danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân là người tiếp theo chịu sự công kích từ bà Nguyễn Phương Hằng. Nguyên nhân...

Chia sẻ