Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay

Giới trẻ 29/05/2021 - 14:33

Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã làm việc với phía bà Phương Hằng và bà đã cam kết không livestream. Trên fanpage Trường Đua Đại Nam Official sáng 29-5 cũng thông báo bà Phương Hằng hủy buổi livestream dự định phát vào tối nay.

Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay - ảnh 1

Trả lời Tuổi Trẻ Online sáng 29-5, ông Lưu Đình Phúc – cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) – xác nhận ông đã trao đổi với Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM để xử lý vụ việc bà Phương Hằng gần đây livestream “thóa mạ, chửi bới” một số cá nhân, nghệ sĩ.

Ông Phúc cho biết Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã làm việc sơ bộ với phía bà Phương Hằng và “họ cam kết thôi không livestream ”.

Trước đó, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm , thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội, ngày 28-5 – đồng thời với việc trao đổi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM làm việc với phía bà Phương Hằng yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân – Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Nói về việc livestream gần đây của bà Phương Hằng, ông Lưu Đình Phúc khẳng định những thông tin bà đưa ra “đúng sai thì pháp luật còn phải xác minh”, nhưng không thể nào cứ tiếp diễn việc một cá nhân thoải mái lên diễn đàn mạng để thóa mạ, chửi bới người khác, việc này “là không chấp nhận được”.

Dàn streamer đổ bộ livestream của bà Phương Hằng: Chubby 'cà khịa' Sena, Thầy Giáo Ba muốn offstream

Không chỉ giới showbiz mà giới streamer cũng đang 'náo loạn' vì xuất hiện một 'nữ streamer' mới nổi.

Vào những ngày gần đây cộng đồng mạng đang vô cùng 'nhộn nhịp' vì những câu chuyện, phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng về những tên tuổi lớn trong giới showbiz. Trong đó, bà Nguyễn Phương Hằng thường chia sẻ những câu chuyện của mình trên nền tảng stream của Facebook, đạt lượng tương tác từ lượt xem, lượt thích hay chia sẻ cao đến đáng ngưỡng mộ trong giới streamer.

Đặc biệt là trong ngày hôm nay, 'nữ streamer mới nổi' này lên sóng với lượng người xem cùng lúc đạt ngưỡng 225 nghìn, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, kể cả giới streamer trong làng game Việt cũng không phải ngoại lệ.

Và trong số các streamer ấy, Chubby cũng được dịp vào 'cà khịa' Sena trên stream của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay - ảnh 2

Chubby 'đá đểu' Sena khi nhắc lại về món nợ 1,3 tỷ đồng trong quá khứ.

Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay - ảnh 3

Ngoài streamer là Chubby, Thầy Giáo Ba cũng để lại rất nhiều bình luận trên stream của bà Phương Hằng.

Vì bị trùng giờ stream với bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba than thở ' 3 tiếng chắc nay off stream luôn quá ' vì lo 'nữ streamer top 1' kia sẽ chiếm hết lượng người xem thường ngày của mình.

Bên cạnh đó, Thầy Giao Ba còn để lại bình luận '-300' và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, 300 triệu là số tiền donate mà Thầy Giao Ba đã kêu gọi để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Sau khi sự việc cầm 14 tỷ đồng tiền từ thiện của NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng 'bóc', fan hâm mộ của Thầy Giáo Ba cũng đã để lại nhiều thắc mắc liên quan đến số tiền này.

Thầy Giáo Ba đã đưa ra bằng chứng cho thấy mình đã chuyển số tiền này cho Nghệ sĩ Hoài Linh.

Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay - ảnh 4

Chubby và Thầy Giáo Ba đều có sự quan tâm nhất định đến 'đối thủ mới' trong giới streamer này.

Chim Sẻ Đi Nắng cũng dành thời gian theo dõi livestream của bà Phương Hằng - người vừa vượt mặt Chim Sẻ về lượt người xem livestream trực tiếp.

Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream tối nay - ảnh 5

Hiện tại, câu chuyện stream của bà Phương Hằng vẫn chưa đi đến hồi kết và vẫn đạt ngưỡng 200 nghìn người xem cùng lúc, vậy nên có lẽ những streamer trong làng game tối nay sẽ bị 'chiếm sóng', giảm lượng người xem một cách 'lực bất tòng tâm'.

Quên "dậy sớm để thành công đi", trend bây giờ là: Dậy sớm hóng anh Lee chị Hằng livestream nói chuyện showbiz? Theo giới trẻ bây giờ, nếu bạn bỏ lỡ livestream của Nathan Lee và doanh nhân Phương Hằng thì ngay lập tức trở nên "tối cổ". Hot trend dạo này là gì: Món ăn nào đang nổi, bộ đồ nào thời thượng, kiểu tóc nào mới thật sự...

Chia sẻ