Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới

Đời sống 21/05/2021 - 11:04

Có khi nhiều người đã sẵn sàng hóng livestream của nữ đại gia từ bây giờ rồi nè!

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" là một trong những nhân vật chiếm spotlight cõi mạng trong suốt thời gian vừa qua. Bằng những màn livestream "thân tình" bóc phốt hàng loạt nhân vật đình đám, trang cá nhân của bà chủ Đại Nam trở thành nơi tề tựu của hội hóng hớt.

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 1

Bà Phương Hằng

Mới đây, trên Facebook hơn 360k người theo dõi, bà Phương Hằng đã đăng "tút" thông báo lịch livestream mới và tiết lộ nội dung giật gân tiếp theo. Nữ đại gia cho biết mình sẽ lột trần một sự thật khiến mọi người sốc và bất ngờ vào 18h30 ngày mai (22/5):

"Chúc quý vị ngày mới bình an và hạnh phúc. Mời quý vị ngày mai đón xem một sự thật được lột trần. Phương Hằng tôi tin chắc tất cả trong chúng ta đều sốc và bất ngờ. Một sự thật siêu thật được che giấu rất chu đáo. Nhưng sự thật là sự thật, sẽ được Phương Hằng tôi lột trần trụi cho quý vị xem. Khi họ hết phước thì họ phải trả giá và trả lại sự công bằng cho xã hội. Hẹn gặp lại quý vị vào ngày mai nhé! Lúc 18h30".

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 2

Status của bà Phương Hằng hứa hẹn một cuối tuần sôi động

Bên cạnh nội dung mà bà Phương Hằng sắp hé lộ, nhiều người không khỏi mò xem nữ đại gia sẽ diện concept nào cho buổi livestream sắp tới. Bởi lẽ ở 2 lần trò chuyện trước đó, bà Phương Hằng đều có những màn lên đồ cực gắt.

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 3 Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 4

Bà Phương Hằng với kim cương hột mít và vòng cổ dây thừng trong 2 lần livestream mới đây

Không rõ bà chủ Đại Nam sẽ sử dụng "hột mít" kim cương hay "dây thừng" vàng nhưng tiết lộ nhẹ rằng bà Phương Hằng sở hữu một BST trang sức cực hoành tráng, nhiều món lên đến hàng triệu đô. Vì vậy nên nhiều người mạnh dạn dự đoán sẽ tiếp tục lấp lánh, lung linh kín màn hình cho mà xem.

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 5 Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 6

Những chuỗi dây chuyền đá quý của bà phương Hằng nhiều phen khiến dân tình chóng mặt

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 7

Ở nhà, bà Phương Hằng cũng phải kim cương sương sương

Bà Phương Hằng lại chốt lịch livestream “lột trần” ai đó, dân tình lót dép hóng như phim ra tập mới - ảnh 8

Một bộ vòng cổ kim cương dài như dây thừng khác của bà Phương Hằng

Ảnh: Fb nhân vật