Bà Phương Hằng nói về vụ từ thiện 13 tỷ của Hoài Linh: Bây giờ muốn sáng tỏ nhất thì mời bên thứ 3 vào điều tra

Giải trí 25/05/2021 - 20:46

Bà Phương Hằng thẳng thắn nêu quan điểm về lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh trong livestream tối ngày 25/5.

Tối nay (ngày 25/5), dân mạng đang xôn xao trước những thông tin bà Phương Hằng "vạch mặt" dàn sao Vbiz trên livestream. Đáng chú ý, bà Phương Hằng còn chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh và nói rất nhiều về lùm xùm từ thiện 13 tỷ đồng của nam nghệ sĩ.

Bà Phương Hằng khẳng định việc nghệ sĩ Hoài Linh lấy tiền quyên góp ra giao dịch là sai phạm nghiêm trọng đồng thời phân tích kỹ càng về chuyện số dư tài khoản của nam nghệ sĩ. Nữ doanh nhân khẳng định luôn: "Hoài Linh có thể xác nhận số dư đó nhưng cũng có thể vay ngược lại".

Bà Phương Hằng nói về vụ từ thiện 13 tỷ của Hoài Linh: Bây giờ muốn sáng tỏ nhất thì mời bên thứ 3 vào điều tra - ảnh 1

Bà Phương Hằng thẳng thắn nêu quan điểm về lùm xùm từ thiện hơn 14 tỷ đồng của NS Hoài LinhN

Nữ doanh nhân đưa ra bằng chứng NS Hoài Linh giao dịch trong số tiền quyên góp hơn 14 tỷ đồng này

Bà Phương Hằng nói về vụ từ thiện 13 tỷ của Hoài Linh: Bây giờ muốn sáng tỏ nhất thì mời bên thứ 3 vào điều tra - ảnh 2

Bà Phương Hằng phân tích nhiều khía cạnh liên quan đến lùm xùm

Nguyên văn chia sẻ của bà Phương Hằng về NS Hoài Linh và lùm xùm 13 tỷ từ thiện:

Tôi chỉ nói về những gì doanh nhân như tôi hiểu biết, tôi không có quyền kết tội ai hết nhưng nói ra để quý vị tham mưu. Tất cả chúng ta ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng về chuyện này rồi. Tại sao có những người lại bảo vệ Hoài Linh bất chấp.... Nếu người thật, việc thật thì không cần làm việc đó.

Trước tiên, chúng ta nên hiểu tiền đi cứu trợ không ai có quyền lấy ra giao dịch được hết, đó là sai phạm rất nghiêm trọng. Tôi thấy Hoài Linh có chứng nhận số dư, với những người hay giao dịch ngân hàng như tôi thì số dư hay không dư quá bình thường, vấn đề là kết thúc và ra - vô như thế nào thì chỉ có cơ quan thứ 3 xác nhận được thôi. Tôi ví dụ thế này, tôi gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng, ngân hàng phải xác nhận tôi có 100 tỷ nhưng tôi có quyền vay lại 95 tỷ đồng quý vị ơi. Hoài Linh có thể xác nhận số dư đó nhưng cũng có thể vay ngược lại quý vị ơi".

"Trong số 13 tỷ đó còn lại 500 triệu hay bao nhiêu là giao dịch của Hoài Linh và ngân hàng, tôi không biết được, chỉ có người trong cuộc và cơ quan điều tra biết. Hoài Linh không có quyền chốt số tiền trong sổ tiết kiệm đó mà chưa có sự đồng ý của công chúng vì mình tạm ứng niềm tin chứ chưa thấy Hoài Linh làm gì, đó là cái sai rất nghiêm trọng. Thứ 2, nếu chúng ta không moi móc câu chuyện này ra thì đến bao giờ Hoài Linh mới lên tiếng, tôi nói thế để quý vị hiểu còn đối với tôi, tôi không cần "vạch lá tìm sâu" bì câu chuyện này không liên quan tới tôi. Có những cái ma mảnh khiến chúng ta bị lừa nha quý vị. Muốn biết được các sự thật đó chúng ta phải sao kê lại, các khoản ra vào mới biết được. Chỉ có những người không biết mới bị đánh lừa và xỏ mũi dắt đi.Tôi chỉ nói ra thế chứ không kết luận ai đúng sai vì chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi quý vị à, cái thông minh ở đây là đánh tráo khái niệm. Ở đây, sáng tỏ nhất là để bên thứ 3 vào điều tra".

Cập nhật livestream bà Phương Hằng tại đây.