Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Công nghệ 29/05/2021 - 10:53

Saostar - Tài khoản Ha Lee - một trong những người thân cận của bà Phương Hằng, đã cho biết rằng nữ đại gia sẽ không thực hiện buổi livestream vào tối nay.

Câu chuyện ồn ào, đấu tố giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng "lò vôi") và ông Võ Hoàng Yên vẫn nóng lên mỗi ngày khi thời gian gần đây, bà chủ Đại Nam liên tục tổ chức livestream để thông tin với cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ - ảnh 1 Nguyễn Phương Hằng

Không chỉ gây xôn xao mạng xã hội với những buổi livestream tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Phương Hằng còn sẵn sàng một mình "tuyên chiến" tay đôi với nhiều nghệ sĩ của showbiz.

Xem thêm: Bóc giá loạt phụ kiện 'đắt xắt ra miếng' trong các buổi livestream của đại gia Phương Hằng

Với những phát ngôn thẳng thắn, đánh trúng vào vấn đề mà nhiều người đang quan tâm, các buổi livestream của bà Hằng vì thế đều đạt từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn người theo dõi.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ - ảnh 2 (Ảnh: Internet)

Thông thường các buổi livestream của bà Phương Hằng sẽ diễn ra vào 18h30 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, tuy nhiên trong một thông báo mới đây, tài khoản Ha Lee - một trong những người thân cận chuyên đưa ra các thông báo cho nữ đại gia, đã cho biết rằng bà Hằng sẽ không thực hiện buổi livestream vào tối nay.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ - ảnh 3 (Ảnh chụp màn hình)

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất.

Nguyễn Phương Hằng", tài khoản Ha Lee thông báo.

Bài đăng của Ha Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người đang trông đợi buổi livestream vào tối nay của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ - ảnh 4 Nguyễn Phương Hằng

Nhiều người cũng lên tiếng chúc nữ đại gia sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc.

"Giữ gìn sức khỏe để tiếp tục hành trình này nha chị!", "Ăn uống nghỉ ngơi thật khỏe nha chị đẹp, chúc chị thật nhiều sức khỏe niềm vui và hạnh phúc",... một số cư dân mạng bình luận.

Xem thêm: Fanpage chính thức của bà Phương Hằng 'bay màu' ngay trước buổi livestream được mong đợi