Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!

Giới trẻ 21/04/2021 - 20:45

 Theo đó, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, cho luật sư lập vi bằng vào cuộc, chính thức kiện một số tổ chức gây ảnh hưởng đến danh tiếng và danh dự của mình.

Sáng ngày 12/4, bà Nguyễn Phương Hằng (1971, vợ ông Dũng “lò vôi” – Chủ khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam) vừa livestream tố giác một loạt người chửi bới mình trên mạng xã hội . Theo đó, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, chính thức kiện một số tổ chức làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Trong đoạn livestream bà Hằng cho trình chiếu tên của từng tổ chức, cá nhân chửi mắng, bôi nhọ mình trên mạng xã hội . Thậm chí, bà Hằng còn đầu tư in hình (có màu) kèm theo tên của từng người này để “giới thiệu” với đông đảo công chúng, qua đó bà chủ Đại Nam gửi lời nhắn nhủ đến “8 người vợ ông Võ Hoàng Yên”.

Nhắc đến vụ việc ông Yên từng nhắn tin tỏ tình và nói yêu bà, bà Hằng tự tin cho biết: “Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì? Tôi mê đến tôi khùng tôi điên luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?… Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền dữ vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy? Cái đó là cái điều rất kỳ lạ. Tôi đâu có chối đâu, tội tôi đã nhận rồi. Nếu có clip không cần quý vị rò rỉ đâu, ông Yên đã phải gửi riêng cho tôi và ông Dũng rồi”, bà Hằng lớn tiếng.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 1

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 2

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 3

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 4

Bà Phương Hằng chiếu tên từng người, từng tổ chức làm ảnh hưởng đến công cuộc đi tìm công lý của bà.

“Tôi xin phép quý vị cho tôi 5-10 phút để tôi chia sẻ với tất cả chị em phụ nữ. Cả cuộc đời tôi không biết đi ganh tỵ với người khác, thời gian đó tôi để kiếm tiền , tôi thấy ai thành đạt tôi học hỏi để tôi trở thành người thành đạt. Miệng tôi không nói lời điêu ngoa”, bà Hằng tâm sự.

Bà Hằng gay gắt phản ứng sau khi bị nhiều người công kích : ”Thay vì mấy em ngồi đó để ganh tỵ với chị, mấy em ngồi hót líu lo thì mấy em lo kiếm tiền đi, bằng trí tuệ, chất xám, bằng sự hiểu biết của mình. Mấy em lo kiếm tiền đi để tới khi bằng tuổi chị mấy em có được tất cả như chị. Có ghét chị cũng phải biết chị là người giàu, có ghét chị cũng phải biết chị là người tử tế”.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 5

Bà Nguyễn Phương Hằng in hình màu những người sỉ nhục mình.

“Chị hoà nhập nhưng không hoà tan… Mấy em là mấy em mãi mãi còn chị là chị mãi mãi, đừng có ngồi đó núp lùm chọi chị. Chưa có tư cách đó đâu. Muốn gặp chị Hằng khó lắm, không phải dễ đâu… Mấy em đừng cố nhấn đầu chị, mấy em chưa đủ phước để làm điều đó đâu”, bà Hằng nói.

Bà Hằng đồng thời cũng gửi lời nhắn nhủ đến “8 người vợ của ông Võ Hoàng Yên”, tiết lộ việc ông Yên từng nhắn tin bày tỏ tình cảm với mình: “Tôi sẽ chứng minh cho “8 bà vợ của ông Yên” thấy ổng từng nói yêu tôi như thế nào. Ông không cần nói mình bị oan đâu!”.

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình sẽ đấu tranh tới cùng để đưa ông Võ Hoàng Yên ra trước pháp luật . Bên cạnh đó với những ai xúc phạm, công kích mình bà Hằng cũng sẽ cho luật sự lập vi bằng hoàn tất thủ tục kiện cáo.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" lần đầu khẳng định trước hàng trăm cơ quan báo chí về tin đồn "giựt chồng", đáp trả những người bảo mình "nói riết mất sang"!

Bà Hằng thông qua câu hỏi đã tiết lộ nhiều "chuyện riêng" mà có lẽ đây là lần đầu tiên bà nhắc trước mặt nhiều cơ quan báo đài, truyền thông.

Tại sự kiện gặp gỡ báo chí, truyền thông vào chiều ngày 16/3 được tổ chức trong khuôn khổ khu du lịch Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng xuất hiện đầy căng thẳng.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 6

Buổi họp báo diễn ra với sự tham dự của hơn 200 người trong đó có hơn 100 phóng viên đến từ các cơ quan báo đài, bà Hằng và ông Dũng đi thẳng vào vấn đề về ông Võ Hoàng Yên đồng thời khẳng định đây là lần cuối cùng cả hai thông tin chính thức về vụ việc sau những lùm xùm vừa qua.

Trên sân khấu buổi gặp mặt, bà Hằng căng thẳng chia sẻ nhiều thông tin gây bất ngờ về việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý bên lề sự kiện này, một doanh nhân người miền Bắc tham dự bên dưới đã đặt câu hỏi "riêng" cho bà Hằng về những suy nghĩ, kinh nghiệm sống của bà. Bà Hằng thông qua câu hỏi đã tiết lộ nhiều "chuyện riêng" mà có lẽ đây là lần đầu tiên bà nhắc trước mặt nhiều cơ quan báo đài, truyền thông.

"TÔI ĐÃ HỨA VỚI CHA MÌNH LÀ TÔI SẼ KHÔNG SA NGÃ"

"Tôi kém may mắn là tôi không được ai thương hết, tôi chỉ có mỗi một mình ba tôi thương tôi thôi, bởi vì có những góc khuất riêng hơi tế nhị, nhưng khi tôi biết không ai thương tôi thì tôi phải tự thương bản thân tôi thôi".

Bà Hằng cho biết mình có một gia đình đầy đủ cha mẹ, anh em nhưng chỉ riêng ba là người thương bà. Tuy nhiên điều đó chưa từng khiến bà gục ngã mà còn giúp bà có động lực an ủi mình. Với bà Hằng ba là người quan trọng nhất, ông là người đã truyền động lực cho bà bằng câu nói : "Con là người con gái đẹp nhất, con gái đẹp thì không làm điều xấu".

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 7

"Tôi hay nói câu: 'Quý vị thấy tôi có đẹp không', đó là câu nói tôi tự trấn an tôi để tôi có thể vào cuộc để nói chuyện với quý vị chứ không phải người tự cho mình đẹp đâu quý vị. Cái đó là câu giúp tôi bắt đầu câu chuyện. Tôi muốn tìm thấy niềm tin từ bản thân tôi... Sự hài hước của tôi nếu ai hiểu thì mới vui còn không hiểu sẽ thấy tôi cao ngạo", bà Hằng giãi bày.

Bà Hằng đồng thời cho biết bà sẽ không bao giờ sa ngã vì nhớ đến lời dặn của ba mình.

"Tôi muốn nổi loạn lắm, muốn sống một cuộc sống đời thường như bao người nhưng tôi đã hứa với ba tôi: 'Dù trong hoàn cảnh nào tôi cũng không bao giờ làm điều xấu hổ', tôi tin ba tôi và hứa không bao giờ phản bội lại lời hứa đó", bà Hằng khẳng định.

"ĐỪNG DẠY TÔI SANG!"

Nói về trang cá nhân của mình, bà Hằng cho biết mặc dù được ủng hộ nhưng bà cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 8

"Trên Facebook có nhiều người nói tôi là: 'Nói riết mất sang', nếu mà nói sang quý vị thấy tôi đâu có thiếu nhưng rõ ràng là tôi đang chơi với cộng đồng, tôi đang sống rất thật. Cho nên những lời nói đó là họ chưa hiểu tôi".

Vợ ông Dũng "lò vôi" khẳng định đó là "cuộc chơi" mà bà muốn. Bà chọn sống vì cộng đồng và sống theo cách của mình.

"TÔI MUỐN LẤY BAO NHIÊU CHỒNG MÀ KHÔNG ĐƯỢC?"

"Rất nhiều người nói tôi có 3 đời chồng, 4 đời chồng nhưng thưa với quý vị muốn có bao nhiêu chồng điều đó với tôi không khó nhưng muốn lấy được chồng tử tế mới khó đó quý vị. Thậm chí, ngày mai anh Dũng không còn thương tôi thì tôi cũng có thể lấy chồng nữa, chẳng có điều gì khó cả. Cho nên chị em phụ nữ chưa trải nghiệm thì đừng bao giờ nói 'nhiều chồng này, nhiều chồng kia'", bà Phương Hằng quả quyết nói.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gửi lời nhắn đến “8 người vợ của ông Yên”, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình! - ảnh 9

Theo bà Hằng rất nhiều lời đồn đoán cho rằng bà là tiểu tam "giựt chồng". Đây là lần đầu tiên bà Hằng nhắc thẳng thừng về vấn đề này đồng thời khẳng định: "Anh Dũng đâu phải món đồ đâu mà giựt, anh Dũng là một anh Dũng "lò vôi", lớn hơn tôi 12 tuổi. Ảnh là một người như thế nào tôi không cần ai dạy ảnh cả".

Những quan điểm, chia sẻ của bà chủ Đại Nam nhận được tràng vỗ tay khích lệ của hàng trăm người bên dưới.

Ảnh: Andy Tran

Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng về đoạn clip cùng Võ Hoàng Yên kéo lưỡi bé gái: "Tôi cũng làm được thì còn gọi gì là thần y, nếu thế tôi đã bỏ kinh doanh đi chữa bệnh" Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ thẳng thắn: "Tôi có tìm hiểu thì người câm vẫn có âm nhưng để nói được họ đã phải gắng rặn rất nhiều. Phương pháp trên tôi là người kiểm tra bằng mắt mình, thật sự nó không ổn và phản khoa...

Chia sẻ