Bà xã xinh đẹp của Icardi “phản pháo” mạnh mẽ khi bị chỉ trích

Thể thao 10/04/2020 - 02:25

(Dân trí) - Mỹ nhân Wanda Nara đã thẳng thắn đáp trả lại chồng cũ Maxi Lopez về chuyện đưa các con trở về Italia giữa tâm dịch Covid-19.

Bà xã xinh đẹp của Icardi “phản pháo” mạnh mẽ khi bị chỉ trích - ảnh 1 Wanda Nara và chồng cũ vẫn đang “khẩu chiến” quyết liệt

Mới đây, nàng WAG xinh đẹp Wanda Nara đã chính thức “đăng đàn” phát biểu trên trang Instagram để đáp trả lại chồng cũ Maxi Lopez: “Anh ta buộc tội tôi vì đã đưa lũ trẻ từ Paris đến Italia, trung tâm của đại dịch”.

“Nhưng mà Maxi biết rõ về nơi chúng tôi sống: Tôi không có ở Como mà là ở một thị trấn gần Como, nơi này có rất ít trường hợp nhiễm bệnh. Ở Paris, tôi buộc phải rời khỏi chỗ mình đang thuê vì hợp đồng đã hết hạn. Chúng tôi cũng chỉ quyết định quay về sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ nhi khoa cũng như các bác sĩ tuyến đầu khác”, Wanda Nara chia sẻ.

Bà xã xinh đẹp của Icardi “phản pháo” mạnh mẽ khi bị chỉ trích - ảnh 2 Gia đình Wanda Nara hiện đã trở về Italia

Trước đó, Maxi Lopez đã rất tức giận khi cô vợ cũ Wanda Nara đưa các con chung của hai người đến ở tại biệt thự gần Como, thuộc vùng Lombardy, tâm dịch Covid-19 của Italia.

Maxi Lopez còn cho rằng Wanda Nara đã xem thường lệnh cách ly toàn cầu trước đại dịch Covid-19 và tự do đưa các con di chuyển từ nước này đến nước khác.

Đặc biệt, Wanda Nara và các con vốn đang trú ngụ tại Paris, nước Pháp sau khi chàng tiền đạo Mauro Icardi chuyển sang khoác áo PSG. Thủ đô Paris tại thời điểm đó cũng được nhận định là an toàn hơn so với vùng tâm dịch Lombardy.

Bà xã xinh đẹp của Icardi “phản pháo” mạnh mẽ khi bị chỉ trích - ảnh 3 Wanda Nara vẫn muốn trở về Italia bất chấp dịch bệnh phức tạp

Tuy nhiên, Wanda Nara dường như lại có suy nghĩ hoàn toàn khác biệt so với người chồng cũ. Nàng WAG dẫn chứng rằng các cầu thủ khác của PSG đều đã rời đội bóng để trở về quê hương. Vì vậy mà chuyện gia đình Icardi cùng về lại Italia là điều hết sức bình thường.

“Chúng tôi giờ đây đều là người Italia. Và nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, tôi sẽ thấy tốt hơn nếu nó xảy ra ở đây, ở nhà tôi”, Wanda Nara quả quyết chia sẻ.

Dung Nhi

Theo TS