Bà bầu của Jamie Vardy bị chê

Giới trẻ 17/09/2019 - 09:17

Người đẹp Rebekah Vardy bức xúc với những lời chê bai về ngoại hình sau khi cô để mặt mộc, mặc bikini trong kỳ nghỉ ở Dubai với chồng. The Sun đăng tải loạt ảnh trong chuyến đi nghỉ lãng mạn của vợ chồng Jamie Vardy tại Dubai tuần trước khi giải Ngoại hạng Anh nghỉ thi đấu, nhường chỗ cho loạt trận vòng loại Euro 2020. Tại thiên đường nghỉ dưỡng của châu Á, chân sút 32 tuổi tình cảm ôm ấp, vuốt ve bà bầu hơn 5 tuổi. Người đẹp Rebekah tươi cười rạng rỡ khi mang bầu em bé thứ ...

Người đẹp Rebekah Vardy bức xúc với những lời chê bai về ngoại hình sau khi cô để mặt mộc, mặc bikini trong kỳ nghỉ ở Dubai với chồng.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 1

The Sun đăng tải loạt ảnh trong chuyến đi nghỉ lãng mạn của vợ chồng Jamie Vardy tại Dubai tuần trước khi giải Ngoại hạng Anh nghỉ thi đấu, nhường chỗ cho loạt trận vòng loại Euro 2020.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 2

Tại thiên đường nghỉ dưỡng của châu Á, chân sút 32 tuổi tình cảm ôm ấp, vuốt ve bà bầu hơn 5 tuổi.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 3 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 4

Người đẹp Rebekah tươi cười rạng rỡ khi mang bầu em bé thứ 5.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 5 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 6

Chân sút Leicester City thể hiện sự yêu thương, chăm chút bà bầu trong bể bơi khách sạn.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 7 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 8

Cặp sao kết hôn năm 2016 và có hai con chung, đang chờ đợi em bé thứ ba chào đời. Jamie có một cô con gái với mối tình trước đó còn Rebekah cũng có hai con riêng.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 9 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 10

Vợ Jamie Vardy tự tin để mặt mộc, mặc bikini khoe bụng bầu trong kỳ nghỉ. Vui vẻ khi ở bên chồng nhưng Rebekah vẫn bức xúc vì có nhiều bình luận chê bai thân hình lúc mang bầu.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 11 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 12

‘Tôi thường không bình luận bất kỳ điều gì tiêu cực nhưng thành thật mà nói tôi không thể chịu nổi những người tự cho mình quyền phán xét ngoại hình và mối quan hệ của người khác. Hãy tỉnh lại và nhận ra hành vi này đang gây tổn thương’, bà bầu 37 tuổi bức xúc viết.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 13 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 14

Bà mẹ 4 con nổi giận khi nhiều lời bình phẩm rằng bụng bầu của cô trông giả tạo. ‘Tôi chỉ tự hỏi, cơ hội nào cho con cái chúng ta lớn lên khi xung quanh có những con người tàn nhẫn thế này. Tôi không quan tâm bạn bình luận bụng tôi to nhỏ thế nào, trông không tự nhiên hay xấu xí. Tôi thực sự tập luyện chăm chỉ trong phòng gym bởi nó khiến tôi vui vẻ’, Rebekah cho biết.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 15 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 16

‘Bụng tôi bị lồi rốn, đùi nhiều mỡ hay bụng sần sùi ư, không vấn đề gì. Tôi cũng không quan tâm bạn nghĩ tôi có nọng cằm, mắt mỏi mệt hay mặt cứng đờ. Tôi không quan tâm bạn nói gì về tôi, vì sao à, vì tôi hạnh phúc và yêu gia đình của mình’, bà bầu phản bác.

Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 17 Bà bầu của Jamie Vardy bị chê - ảnh 18

Sau kỳ nghỉ xả hơi với vợ, Jamie Vardy trở lại thi đấu trong trận thua 0-1 trước MU cuối tuần qua. Mới đây, HLV Gareth Southgate của tuyển Anh cũng để ngỏ khả năng gọi lại Vardy lên tuyển.

Hoàng Trang (Theo The Sun)