Bà mẹ 'nhây' nhất năm: Con gái đang giảm cân đón Tết nhưng vẫn cố nấu đồ ăn khuya, mua trà sữa về dụ dỗ

Giới trẻ 20/01/2019 - 19:42

Tết Nguyên đán đang đến gần, các cô nàng đều đang tất bật sắm sửa, làm tóc, làm móng, giảm cân để đi chơi xuân. Trong công cuộc làm đẹp thì chắc hẳn giảm cân là khó khăn nhất. Mới đây, cô bạn  Yến Chi  (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình lên ...

Tết Nguyên đán đang đến gần, các cô nàng đều đang tất bật sắm sửa, làm tóc, làm móng, giảm cân để đi chơi xuân. Trong công cuộc làm đẹp thì chắc hẳn giảm cân là khó khăn nhất. Mới đây, cô bạn Yến Chi (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình lên mạng xã hội khiến dân mạng được phen 'cười bò'.

Chuyện là Chi định giảm cân để xinh đẹp hơn đón Tết, nhưng mẹ của cô nàng 'không tha', khi nửa đêm nấu mì gà rồi dụ con gái ăn. Khi Chi nhất quyết không ăn thì bà mẹ 'lầy lội' này mang bát mì gà thơm nức vào phòng ung dung ăn luôn trước mặt con gái khiến cô không biết nên vui hay nên buồn. Ăn mì gà xong, mẹ cô lại tiếp tục đi mua trà sữa về dụ con gái uống chung. Còn người mẹ nào 'nhây' như thế không cơ chứ?

Ai lại nấu bát mì thơm phức thế này dụ dỗ cô con gái chứ?

Chưa hết, mẹ còn mua thêm trà sữa trêu ngươi cô con gái 'tội nghiệp'

Chân dung bà mẹ 'lầy lội' dụ dỗ con gái ăn đêm

Chân dung bà mẹ 'lầy lội' dụ dỗ con gái ăn đêm

Theo Chi chia sẻ thì mẹ cô tên Hậu, năm nay 45 tuổi, hiện đang làm công việc nấu đồ ăn cho văn phòng. Có lẽ chính vì mẹ nấu ăn ngon quá mới khiến con gái mũm mĩm và cần phải giảm cân. Cô Hậu là một người phụ nữ rất vui vẻ, đáng yêu và xì-tin. Cô thường xuyên 'troll' con gái bằng những cách của riêng mình khiến Chi cười ra nước mắt. Trong cuộc sống thường nhật, hai mẹ con khá hợp nhau và rất hay chia sẻ tâm sự với nhau. 

Vì là đầu bếp nên cô Hậu nấu ăn rất ngon

Vì là đầu bếp nên cô Hậu nấu ăn rất ngon

>> Xem thêm: Lỡ tay cắt lẹm tóc con, bà mẹ 9X không ngờ lại thành 'siêu phẩm' trông yêu hơn tóc cũ​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.