Bà Tưng 2.0: ''Chính ê-kíp Bà Tưng nài nỉ tôi''

Thư giãn 29/08/2013 - 08:53

Bà Tưng 2.0 khẳng định chính người trong ê-kíp của Bà Tưng đã mời gọi cô về làm ''gà'', không phải cô chủ động nài nỉ.

>

Một bài viết mới đây đã "vạch mặt" ê-kíp đào tạo Bà Tưng, trong đó có thông tin rằng nhóm này nhiều lần nài nỉ Bà Tưng 2.0 về hợp tác cùng tuy nhiên bị từ chối.

Bà Tưng 2.0 là khái niệm xuất hiện gần đây, để chỉ một nữ sinh sinh năm 2000, sống tại TP.HCM tung lên clip nhảy Gentlman giống hệt Bà Tưng lần đầu tiên xuất hiện. Cũng có lúc dân mạng nói mỉa mai rằng đó là cặp Bà Tưng chị - Bà Tưng em, hoặc gọn hơn: Tưng chị, Tưng em.

no image

Bà Tưng và Bà Tưng 2.0

Sau khi có bài viết nêu trên, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh, người đã "sát cánh" cùng Bà Tưng gây chiêu trò trên mạng xã hội, lên tiếng bác bỏ thông tin. Đào Trọng Thịnh đồng thời đưa ra các tin nhắn chứng tỏ chính Bà Tưng 2.0 là người chủ động liên lạc chứ không phải ê-kíp của mình "nài nỉ".

"Báo nào bịa thì phải có trích dẫn nha... Nào là Bà Tưng 10x từ chối lời đề nghị của ê-kíp đứng sau. Rồi phóng viên nọ từ chối lời đề nghị làm PR mức lương khủng... Sự thật là đây...", Đào Trọng Thịnh viết.

no image
 

Trước nội dung mà Đào Trọng Thịnh đưa ra, Bà Tưng 2.0 lập tức đăng lên trang Facebook của mình các tin nhắn mà chính người trong ê-kíp kia đã chủ động liên lạc với cô.

no image
 

"Tình hình là em chỉ biết anh Thịnh là qua face của chị Tưng khi chị ấy viết status là tuyển diễn viên gì đó chứ không hề biết ảnh là của công ty hay ekip gì hết. Còn em nhận được 1 lời đề nghị cá nhân của một người nói là ê-kíp công ty *** đã đưa Bà Tưng lên. Đây là đọan em chat. Anh ấy có đề nghị mình chụp ảnh để đem lên công ty nhưng mình sợ không biết công ty *** là sao và mình tìm trên google cũng không thấy nên đã từ chối. Còn chuyện anh Thịnh là không phải xin đầu tư gì hết chỉ là đơn giản thấy status của chị Tưng tuyển diễn viên thôi", Bà Tưng "em" chia sẻ.

Nội dung các tin nhắn mà bà Tưng cho rằng là của ê-kíp Đào Trọng Thịnh liên hệ:

no image
 
no image
 
no image
 

Theo nội dung tin nhắn thì một người trong ê-kíp đã đưa Bà Tưng nổi tiếng muốn chủ động mời nữ sinh 10X này tham gia để được nổi tiếng bằng cách gửi cho anh ta những bức hình chụp toàn thân để công ty xét duyệt. Khi cô gái 10X này hỏi về việc đóng của facebook của Bà Tưng thì anh ta nói rằng Bà Tưng đi du lịch để chuẩn bị cho hoạt động sắp tới.