Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn

24/10/2018 - 06:27 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 1
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 2Đầu năm 2013, MC Anh Tuấn bất ngờ tổ chức đám cưới với một cô gái xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, anh đã có cuộc hôn nhân 10 năm với người vợ mang quốc tịch Úc và có 2 cậu con trai đáng yêu.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 3 Người vợ mới của MC "Trò chơi âm nhạc" tên Lý Hồng Nhung, sinh năm 1988, sở hữu vẻ đẹp lai Pháp - Việt. Cô nàng từng theo học trường Sân khấu điện ảnh.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 4Cả hai gặp nhau tại đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2008", khi ấy Hồng Nhung là thí sinh còn Anh Tuấn là MC trong đêm thi này.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 5Họ trở thành bạn bè, thường xuyên liên lạc để chia sẻ về cuộc sống. Cả hai có khoảng thời gian yêu nhau 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 6Sau khi lấy chồng, Lý Hồng Nhung dành phần lớn thời gian để phụ giúp ông xã thực hiện công việc của một nhà sản xuất, đạo diễn những chương âm nhạc, liveshow quốc tế.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 7Và dù chồng lớn hơn tới 14 tuổi và có con riêng, song Lý Hồng Nhung không mấy bận tâm về rào cản này.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 8Trên trang cá nhân của mình, bà xã Anh Tuấn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch khắp nơi cùng chồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị với hạnh phúc mà cô đang có.
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 9Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 10
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 11
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 12Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 13
Bà xã lai xinh đẹp kém 14 tuổi của MC Anh Tuấn - ảnh 14  

Lộc Liên

Tổng hợp