Bà xã Minh Tiệp thản nhiên khi chồng bị 'thả thính'

Giải trí 07/07/2017 - 20:31

Thùy Dương tự tin rằng chỉ có cô mới biết chắc chắn ai là người chồng mình không thích và ai là người chồng thiện cảm.

- Làm vợ một người điển trai và đào hoa như Minh Tiệp, chị thấy mình hạnh phúc hay áp lực?

- Thực ra tôi thấy hạnh phúc nhiều hơn là áp lực. Nhưng cũng không thể phủ nhận thời gian đầu có đôi chút ít căng thẳng. Khi lấy tôi rồi, một số bạn gái cũ của anh Tiệp vẫn gọi điện hỏi thăm và anh ấy cũng công khai tiếp chuyện dù tôi đang ngồi bên cạnh. Thậm chí, tôi còn biết một số người đến thăm và mua quà tặng ba mẹ chồng tôi nữa. Tuy nhiên, anh Tiệp luôn đàng hoàng tiếp đón họ như những người bạn. Điều đó không làm tôi khó chịu mà cảm thấy tự hào vì anh phải có cách cư xử như thế nào thì họ mới luôn xem anh là bạn.

- Sau khi kết hôn, Minh Tiệp không đóng phim nữa mà lui về hậu trường làm công việc quản lý. Chị và gia đình nhỏ có ảnh hưởng như thế nào đến quyết định này của anh?

- Ở cương vị nào, anh Tiệp cũng làm tốt công việc của mình và không có chuyện thị phi. Hiện tại, anh đang đảm nhận một vai trò quản lý mới, còn công ty thì giao lại cho tôi quản lý. Tuy nhiên, tôi hiểu niềm đam mê của chồng mình là phim ảnh. Nếu có kịch bản nào thực sự tâm đắc, anh sẽ vẫn nhận lời tham gia.

no image

Bà xã Minh Tiệp hài lòng với cách cư xử đúng mực của chồng.

- Công việc mới mang đến cho Minh Tiệp danh xưng 'Ông trùm chân dài đất Bắc' - điều này có nghĩa anh thường xuyên tiếp xúc cùng những cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Là một người vợ, chị có suy nghĩ gì?

- Thực ra, nếu lo lắng thì tôi đã phải lo từ khi mới yêu anh. Vì hồi đó tôi vào công ty anh Tiệp làm part-time, xung quanh anh lúc nào cũng có nhiều phụ nữ. Từ nhân viên bình thường đến những bạn người mẫu, diễn viên đều rất xinh đẹp. Điều đó dường như hết sức bình thường trong công việc của anh. Đến tận bây giờ, khi anh ra ngoài tiếp khách, ngoại giao và gặp gỡ những người đẹp, tôi hiểu đó chỉ đơn thuần là công việc nên không có gì phải lo lắng.

Hàng ngày, ở công ty hay trong các sự kiện, tôi không phủ nhận rằng chồng mình rất quyến rũ. Tuy nhiên, tôi thường tin tưởng chồng nhiều hơn là hoài nghi bởi tôi hiểu rõ tính cách chồng mình. Tôi nghĩ không chỉ riêng chồng tôi mà có lẽ đa phần những người đàn ông thành đạt thì ra ngoài sẽ đều gặp cám dỗ. Điều quan trọng nhất đó là trong cuộc sống vợ chồng phải có lòng tin ở nhau.

- Trên báo, chị thường xuyên ca ngợi sự chung thủy của chồng. Phải chăng đây cũng là một cách giữ chồng của chị?

- Mỗi người có một cách giữ chồng khác nhau nhưng với những người như ông xã tôi thì ghen tuông hay quản lý chưa chắc đã mang lại hiệu quả. Tôi biết vậy nên không bao giờ "giám sát" chồng. Các cụ có câu "Lạt mềm buộc chặt" và tôi thấy lời dạy đó rất đúng.

no image

Phạm Thùy Dương chia sẻ: Bí quyết để vợ chồng cô vượt qua những cám dỗ chính là sự tin tưởng.

- Chị làm gì khi chồng bị 'thả thỉnh' bởi những cô gái xinh đẹp và bạo dạn?

- Chồng là người nổi tiếng nên gặp chuyện như vậy tôi thấy rất bình thường. Tôi tin chồng tôi biết cách xử sự sao cho đúng. Anh Tiệp là người khéo và ngoại giao tốt nên với những người phụ nữ ảo tưởng, họ sẽ nghĩ rằng anh đã bị lay động. Nhưng tôi biết rõ tính chồng mình hòa đồng, với ai anh ấy cũng cười nói vui vẻ. Chỉ có tôi mới biết chắc chắn rằng ai là người anh ấy không thích và ai là người anh ấy thiện cảm.

Đôi khi với chính những người anh Tiệp quý mến, anh ấy lại không thể hiện tình cảm nhiều. Nhưng với một số người mới gặp, anh vui vẻ, cởi mở nhưng đó chỉ là hành động xã giao trong công việc. Chồng tôi từng nói rằng: "Trong cuộc sống, ai cũng là một diễn viên, chỉ là diễn ít hay diễn nhiều và diễn ở mức độ nào thôi…".

Tôi hy vọng mình sẽ không gặp phải rắc rối liên quan đến người thứ ba. Còn nếu có thì theo tôi: "Vợ chồng có gì đóng cửa bảo nhau". Lên mạng xã hội "dằn mặt" tình địch không phải là phong cách của tôi.

no image

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương lựa chọn cách giải quyết nhẹ nhàng nếu hôn nhân gặp trực trặc.

- Về phần mình, chị từng là một trong 10 thi sinh đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, đó là bước đệm tốt để tiến vào showbiz nhưng chị lại bỏ lỡ cơ hội đó?

- Từ trước đến nay, trong suy nghĩ của tôi, tham gia nghệ thuật chỉ để biết và hiểu hơn thôi, tôi yêu thích những chưa bao giờ coi đó là một nghề nghiệp. Hơn nữa, tôi nghĩ trong nhà chỉ nên có một người làm nghệ thuật, như vậy sẽ tốt hơn. Ngoài ra tôi có rất nhiều niềm vui khác, đó là gia đình, con cái và cả công việc kinh doanh cho chồng tôi nữa.

- Vợ chồng chị có giao ước gì với nhau để cuộc sống vợ chồng luôn ấm êm, hòa thuận dù showbiz luôn tràn ngập những cám dỗ, thị phi?

- Trong chuyện tình cảm thì vợ chồng tôi không có khái niệm thỏa thuận hay giao ước, mọi chuyện diễn ra hết sức tự nhiên. Điều quan trọng nhất mà cả hai đều cảm nhận được đó là sự tin tưởng và tình cảm dành cho nhau.

Theo Ngôi sao