Bạc Liêu: Truy tìm nhóm người đập cửa, hành hung bảo vệ bến xe

Pháp Luật 02/10/2020 - 16:36

Thông tin từ Ban quản lý Bến xe tàu Bạc Liêu cho biết, đơn vị này vừa có báo cáo vụ xâm phạm tài sản Nhà nước, cố ý hành hung nhân viên bảo vệ của bến xe.

Bạc Liêu: Truy tìm nhóm người đập cửa, hành hung bảo vệ bến xe - ảnh 1

Hiện trường vu hành hung nhân viên Bến xe Bạc Liêu.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khuya 30/9. Lúc đó, ông Nguyễn Hoàng Nh. (nhân viên bảo vệ của Bến xe Bạc Liêu) đang trong ca trực tại bến thì có 1 người đàn ông tên V. xưng là nhân viên lái xe của một nhà xe tên địa bàn TP. Bạc Liêu điều khiển xe máy vào bến.

Sau đó, người này hỏi ông Nh. lý do thu tiền xe qua bến và được bảo vệ của bến xe cho biết đây là quy định khi xe ra vào bến trả khách. Không đồng ý, ông V. và ông Nh. xảy ra cự cãi xong rồi ông V. bỏ đi.

Một lúc sau, có 5 người đi trên 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ và 2 chiếc xe máy xông vào bến xe hành hung ông Nh. Bị đánh bất ngờ, ông Nh. bỏ chạy vào phòng điều hành khóa cửa lại. Khi đó, nhóm người này bỏ ra ngoài sân phía trước phòng Điều hành của bến xe.

Nghĩ rằng những người này đã bỏ đi, ông Nh. mở cửa đi ra ngoài, bất ngờ nhóm người này quay lại và rượt đuổi ông Nh. Tiếp đó, nhóm người này lao vào tông bể cửa kính, tiếp tục hành hung ông. Vụ việc sau đó được người dân trình báo công an và đưa ông Nh. đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, đồng thời, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, truy tìm nhóm đối tượng đã gây thương tích cho ông Nh...