Bắc Ninh: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng

Xã hội 03/12/2020 - 11:32

Người phụ nữ trẻ tuổi sau đi đến bệnh viện để khám thai nói với người thân chờ ở ngoài để đi vệ sinh rồi mất tích bí ẩn sau đó.

Ngày 2/12, mạng xã hội đăng tải thông tin một người phụ nữ sau khi đi khám thai tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong tuy nhiên sau đó người này mất tích bí ẩn.

Sáng 3/12, liên hệ qua người nhà, ông Nguyễn Văn Toàn ở xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh cho biết sáng qua (2/12), do quá ngày dự sinh mấy hôm nên con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong. 

Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh. 

Bắc Ninh: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng - ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong thì mất tích bí ẩn.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho cháu sẵn sàng sinh con. Sau đó cháu nói với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy”, ông Toàn kể. 

Theo lời ông Toàn, sau khi nhận được tin báo ông từ nhà lên bệnh viện tìm khắp các phòng, khoa nhưng cũng không thấy con gái đâu. Sau khi nhờ bệnh viện trích xuất camera thì thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. 

Tôi hỏi thăm thì có người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên Bệnh viện Sản nhi. Từ 9h sáng ôm qua đến giờ gia đình không nhận được thông tin gì của con gái”, ông Toàn cho biết thêm. 

Hiện gia đình ông Toàn đã báo chính quyền địa phương, Công an huyện Yên Phong nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái. 

Bắc Ninh: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng - ảnh 2

Hình ảnh được camera bệnh viện ghi lại trước khi chị Thảo mất tích.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. 

Qua nắm bắt, xác minh, sản phụ muốn khám thai ở Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh còn gia đình muốn khám ở Bệnh viện huyện Yên Phong. 

Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai. Sau khi khám thai xong, chị này đi đâu, làm gì chúng tôi vẫn đang phối hợp với công an TP để kiểm tra, tìm kiếm”, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong thông tin.

Người bố cho biết thêm, chị Thảo và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới. Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái ông. Chị Thảo đang mang thai con đầu lòng, gần đến ngày sinh nở thì mất tích bí ẩn.

Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.589.