Bác bỏ thông tin 7 học sinh bị bắt cóc

Đời sống 30/08/2013 - 08:52

Chiều ngày 28/8 thông tin 7 học sinh THCS mới bị các đối tượng lạ mặt bắt cóc đã làm xôn xao dư luận. Tuy nhiên tới buổi tối cùng...

Chiều ngày 28/8 thông tin 7 học sinh THCS mới bị các đối tượng lạ mặt bắt cóc đã làm xôn xao dư luận. Tuy nhiên tới buổi tối cùng ngày các em này đã lần lượt trở về nhà an toàn.

Theo đó, vào khoảng 16h20 ngày 28/8 thông tin về việc 7 học sinh trường THCS Lý Thánh Tông, phường 9, quận 8, TP.HCM bị các đối tượng lạ mặt “bắt cóc” đã khiến cả một đoạn đường Hưng Phú (phường 9, quận 8) xôn xao. Nhiều người còn cho biết đã nhìn thấy một đôi nam nữ đến và dụ dỗ các em này đi theo.

no image
Hàng chục người tìm đến trụ sở công an phường 9 để chờ tin các em

Trong khi đó trung tá Nguyễn Văn Hùng, phó trưởng công an phường 9, quận 8 cũng cho biết, vào khoảng hơn 17h công an phường có nhận được trình báo của gia đình 7 học sinh về việc con em mình bị các đối tượng lạ mặt “bắt cóc”. Tuy nhiên, tới 21h30 cùng ngày tất cả 7 học sinh đã trở về nhà an toàn.

Cũng theo trung tá Hùng thì đây không phải là một vụ bắt cóc như đồn thổi, mà thực chất 7 em học sinh này đã được một đôi nam nữ chở đến Trung tâm văn hóa quận 5 để tham gia một chương trình quảng cáo, trong đó có 5 em được chở đi và 2 em tự đạp xe theo sau.

Kể lại với người thân, em L.M.Q. một trong 7 học sinh cho biết, các em đã được đôi nam nữ nói trên chở đi tham gia các trò chơi, sau đó các em được đưa về chỗ cũ, mỗi em còn được tặng một phần quà gồm một bịch bánh và một hộp sữa bò.

Nguyễn Cường