Bắc Kạn: Xe công vụ 7 chỗ lao xuống vực sâu 100m, 5 người bị thương

28/09/2018 - 10:46 - Nguồn: baodansinh.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi tai nạn xảy ra, cả 5 người trên xe đã được lực lượng cứu hộ dùng dây đưa lên khỏi vực và chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn cấp cứu, điều trị.

Bắc Kạn: Xe công vụ 7 chỗ lao xuống vực sâu 100m, 5 người bị thương - Ảnh 1Lực lượng cứu nạn có mặt tại hiện trường. Ảnh: OFOB.

Bác sỹ Lô Văn Tường, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn cho biết, trong số 5 nạn nhân vụ tai nạn có một người bị gãy tay, các trường hợp còn lại ổn định, đang tiếp tục được theo dõi sức khỏe.
Theo bà Triệu Thị Thu Phương - Phó ban Dân vận Tỉnh ủy Bắc Kạn, ngay khi nhận được tin về vụ tai nạn, tỉnh Bắc Kạn đã điều động các lực lượng cảnh sát giao thông, cứu hộ, y tế có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, điều tiết và đảm bảo an toàn giao thông trên quốc lộ 3.
Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.
Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đang có mưa nhiều, mưa to khiến đường trơn trượt, mất an toàn giao thông. Vì vậy, các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 3, đoạn qua địa phận tỉnh Bắc Kạn cần chú ý quan sát, tốc độ, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

TTXVN