Bắc Ninh: Không mở cửa, con trai chém lòi ruột bố

Pháp Luật 20/07/2013 - 10:03

(Soha.vn) - Thấy ông Hoan ngoài sân, Tiến lập tức tiến đến vung dao chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, rạng sáng ngày 16/7, Nguyễn Tiến Hiếu, SN 1993 ở khu phố Thọ Môn - phường Đình Bảng - thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đi chơi về và gọi ông Nguyễn Tiến Hoan (SN 1963, là bố của Hiếu) ra mở cổng cho hắn. Tuy nhiên, vì Hiếu là người đã có tiền sử sử dụng ma túy và hay quậy phá nên ông Hoan không ra mở cổng.

Bực tức với người cha mình, Nguyễn Tiến Hiếu sẵn dao trong người, trèo cổng vào nhà. Thấy ông Hoan ngoài sân, Tiến lập tức tiến đến vung dao chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu. Trước hành vi hung hãn của cậu con quý tử, ông Hoan chỉ biết bỏ chạy để tránh những nhát dao điên loạn hướng về mình. 

Chưa dừng lại, Hiếu còn đuổi theo dùng dao đâm thủng bụng làm lòi ruột ông Hoan ra ngoài mới thôi. Ngay sau đó, ông Hoan được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh trong tình trạng nguy kịch. Còn Hiếu đã bỏ trốn ngay sau đó.

Được biết, Hiếu là đối tượng thường xuyên sử dụng ma túy đá. Năm 2012, gia đình đã đưa hắn đến Bệnh viện tâm thần Hà Nội để điều trị khoảng 4 tháng, rồi về nhà. Thời gian gần đây, Hiếu thường xuyên có biểu hiện khác thường như nói cười một mình.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.