Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân

Giải trí 14/01/2021 - 04:13

Theo lời khai của nạn nhân, cô đã bị hung thủ ôm từ phía sau. Cô cố gắng chống cự nhưng nam diễn viên A vẫn tiếp tục giở trò đồi bại. Trong quá trình đó, B đã bị bầm tím khắp người và thậm chí còn bị thương trên ngực.

Vào ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin 1 nam tài tử 40 tuổi đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng bức 1 nữ người mẫu kiêm diễn viên. Vụ việc xảy ra vào ngày 23/12/2020. Sau khi phạm tội, tên yêu râu xanh vẫn thản nhiên đi quay phim như không có chuyện gì. Nạn nhân trong vụ án là 1 nữ diễn viên kiêm người mẫu B, là đàn em của A.

Theo đó, trong ngày xảy ra vụ án, A đã dụ dỗ B đi uống rượu với người quen. Sau đó A đã dùng ô tô đưa B đến biệt thự ở vùng hẻo lánh tại tỉnh Gyeonggi, nơi nam diễn viên được thừa kế từ người cha. Tuy nhiên, chỉ khi đến nơi, B mới biết ở đó không có thêm người quen nào cả.

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 1

2 người đã quen biết nhau được 5 năm. B là người yêu cũ của bạn thân A, cô đã cố gắng xóa đi bầu không khí khó xử bằng cách gọi thêm người quen đến. Tuy nhiên, trong lúc người quen của B đang đến, nam diễn viên A đã hiện nguyên hình yêu râu xanh, quấy rối tình dục và cố cưỡng hiếp B.

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 2

Theo lời khai của nạn nhân, cô đã bị hung thủ ôm từ phía sau. Cô cố gắng chống cự nhưng nam diễn viên A vẫn tiếp tục giở trò đồi bại. Trong quá trình đó, B đã bị bầm tím khắp người và thậm chí còn bị thương trên ngực.

Danh tính nam diễn viên này đã nhanh chóng được xác nhận. Đó là Bae Jin Woong , nam diễn viên sinh năm 1982, vừa đúng 40 tuổi theo tuổi Hàn. Bae Jin Woong sẽ chính thức bị cảnh sát điều tra vào ngày 16/1 tới.

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 3

Tuy nhiên, vào ngày 12/1, đại diện pháp lý của Bae Jin Woong đã lên tiếng, cho rằng truyền thông đã đưa thông tin không đúng sự thật về nam diễn viên. Đại diện pháp lý này cho biết: “Đúng là đã có 1 nữ diễn viên tố cáo Bae Jin Woong tội cưỡng bức . Tuy nhiên, đây là lời tố cáo sai sự thật và chúng tôi đã thu thập đủ chứng cứ để phản bác lại. Thay mặt Bae Jin Woong, công ty luật đã kiện ngược lại nữ diễn viên trước khi vụ việc được đăng tải trên các báo”.

Đại diện pháp lý của nam tài tử tiếp tục tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ thân chủ khỏi những thông tin sai lệch. Trong 1 cuộc phỏng vấn với Star News , Bae Jin Woong cho biết: “Tôi là người trong bài báo, nhưng nội dung trong đó rất khác với sự thật. Tôi đã rất ngạc nhiên khi bị cảnh sát điều tra. Tôi đã thuê luật sư và thu thập bằng chứng chống lại người tố cáo”.

Tuyên bố phủ nhận vụ việc, thậm chí kiện ngược lại người tố cáo từ phía Bae Jin Woong khiến công chúng không khỏi bất ngờ, hoang mang vì không biết nên tin ai, đâu mới là sự thật. Có lẽ sau 1 quá trình điều tra dài, chân tướng vụ việc mới được hé lộ.

Mặc dù mới đóng phim từ năm 2011 và chủ yếu là vai nhỏ, nhưng dân mạng không khỏi giật mình khi Bae Jin Woong đã từng là bạn diễn của loạt tài tử nổi tiếng Jung Woo Sung, Lee Min Ho. Bae Jin Woong từng tham gia Beasts Clawing At Straws với Jung Woo Sung, và đặc biệt nhất siêu phẩm hợp tác Hoa – Hàn Bounty Hunters, có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi “khủng” Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương.

Hiện tại, loạt tin tức về Bae Jin Woong bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng bức vẫn đang nằm ở top những tin tức hot nhất Naver.

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 4

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 5

Biến căng: Tài tử Hàn cuối cùng đã lên tiếng sau khi bị tố cưỡng bức minh tinh, ai ngờ còn kiện ngược lại nạn nhân

Diễn biến mới của vụ án tài tử bị tố cưỡng bức minh tinh khiến công chúng không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Vào ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin 1 nam tài tử 40 tuổi đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng bức nữ minh tinh đàn em trong 1 căn biệt thự hẻo lánh ở tỉnh Gyeonggi. Danh tính nam diễn viên này đã nhanh chóng được xác nhận. Đó là Bae Jin Woong, tài tử chuyên tuyến vai phụ nhưng cũng từng là bạn diễn của loạt sao đình đám Jung Woo Sung, Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương...

Bae Jin Woong sẽ chính thức bị cảnh sát điều tra vào ngày 16/1 tới. Tuy nhiên, vào ngày 12/1, đại diện pháp lý của Bae Jin Woong đã lên tiếng, cho rằng truyền thông đã đưa thông tin không đúng sự thật về nam diễn viên. Đại diện pháp lý này cho biết: "Đúng là đã có 1 nữ diễn viên tố cáo Bae Jin Woong tội cưỡng bức. Tuy nhiên, đây là lời tố cáo sai sự thật và chúng tôi đã thu thập đủ chứng cứ để phản bác lại. Thay mặt Bae Jin Woong, công ty luật đã kiện ngược lại nữ diễn viên trước khi vụ việc được đăng tải trên các báo".

Bae Jin Woong | Tài tử Hàn Quốc bị tố cưỡng bức minh tinh đàn em, còn kiện ngược lại nạn nhân - ảnh 6

Phía Bae Jin Woong phủ nhận lời cáo buộc và thậm chí đã kiện ngược lại nữ minh tinh

Đại diện pháp lý của nam tài tử tiếp tục tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ thân chủ khỏi những thông tin sai lệch. Trong 1 cuộc phỏng vấn với Star News , Bae Jin Woong cho biết: "Tôi là người trong bài báo, nhưng nội dung trong đó rất khác với sự thật. Tôi đã rất ngạc nhiên khi bị cảnh sát điều tra. Tôi đã thuê luật sư và thu thập bằng chứng chống lại người tố cáo".

Tuyên bố phủ nhận vụ việc, thậm chí kiện ngược lại người tố cáo từ phía Bae Jin Woong khiến công chúng không khỏi bất ngờ, hoang mang vì không biết nên tin ai, đâu mới là sự thật. Có lẽ sau 1 quá trình điều tra dài, chân tướng vụ việc mới được hé lộ.

"Thầu" top đầu Naver là tin hé lộ danh tính tài tử Hàn cưỡng bức nữ minh tinh đàn em: Hóa ra là bạn diễn của Lee Min Ho, Đường Yên Danh tính của nam tài tử đang bị cảnh sát điều tra vì tội cưỡng bức đã được hé lộ. Vào ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin 1 nam tài tử 40 tuổi đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng...

Chia sẻ