Bài học nhất định phải dạy chồng của cô vợ khôn ngoan: Một tay 'đạo diễn' tình nhân của chồng vờ chiều chuộng bằng đủ chiêu trò rồi ra tay khiến chồng 'trắng mắt'

Tình yêu 21/08/2019 - 16:24

Hầu hết, phụ nữ khi nghe tin chồng ngoại tình đều không kiềm chế được cảm xúc. Người khóc lóc vật vã, người gào hét lên đường đánh ghen. Ít ai có được bản lĩnh ngồi phân tích xem chồng có tình nhân là vì lý do gì. Rồi cân nhắc nặng nhẹ để quyết định liệu có thể tha thứ được hay 'giải tán' ngay. Nếu đã bỏ qua thì phải làm sao mới khiến chồng tâm ...

Hầu hết, phụ nữ khi nghe tin chồng ngoại tình đều không kiềm chế được cảm xúc. Người khóc lóc vật vã, người gào hét lên đường đánh ghen. Ít ai có được bản lĩnh ngồi phân tích xem chồng có tình nhân là vì lý do gì. Rồi cân nhắc nặng nhẹ để quyết định liệu có thể tha thứ được hay 'giải tán' ngay.

Nếu đã bỏ qua thì phải làm sao mới khiến chồng tâm phục, khẩu phục quay lại với gia đình. Đấy mới là điều phụ nữ cần phải làm, chứ không phải ngồi đó dằn vặt đau khổ. Đó là chia sẻ của Thảo Ngân.

Ngân kết hôn tới nay cũng được gần 5 năm, cô kể tình cảm của vợ chồng cô khá tốt. Thái – chồng cô là người trước giờ sống tình cảm, có trách nhiệm với vợ con gia đình. Từ yêu tới cưới chưa bao giờ anh để cô phải buồn, phải rơi nước mắt. Nên nói chung với Thái, Ngân luôn tin tưởng chồng tuyệt đối. Chỉ cho đến khi tận mắt đọc được những dòng tin nhắn à ơi của chồng với người đàn ấy, Ngân mới ngã ngửa nhận ra mình đang bị lừa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vừa nói, Ngân vừa ghé sát tai Trang thủ thỉ. Nhìn Trang luống cuống, Ngân mỉm cười: 'Em đừng căng thẳng, chuyện này em làm được mà. Chị rất mong em hợp tác giúp chị. Nếu được chị cảm ơn em rất nhiều'.

Phải mất một hồi Ngân mới thuyết phục được Trang. Ngay ngày hôm sau, hai người bắt tay vào kế hoạch. Tối đó, Ngân đang ngồi xem ti vi cùng con thì Trang gọi đến: 'Chị ơi, anh Thái đến rồi'.

Ngân mỉm cười dặn lại: 'Ừ, thế em 'hâm nóng tình yêu' với anh ấy theo đúng kế hoạch đi nhé. Cứ bịt mắt, buộc tay anh ấy lại cho tăng hứng khởi. Chồng chị thích thế mà. Nhớ chụp ảnh gửi cho chị'.

Tin nhắn báo đã gửi thành công, Ngân cười tươi, cúi xuống hôn má con bảo: 'Tối nay mẹ sẽ dậy cho bố của con bài học nhớ đời, cho chừa cái tội gái gú con ạ'.

Vừa bế con, vừa xem phim đợi kết quả. Đúng chưa đầy 1 tiếng sau, Thái đã phờ phạc mở cửa vào nhà, mặt anh tím tái, bầm dập. Thấy Ngân, Thái vội chạy lại ôm chặt lấy vợ: 'Anh biết tội của anh lớn, nhưng xin em hãy cho anh cơ hội. Anh thề đời này không bào giờ để em phải đau lòng vì anh nữa'.

Ngân đoán sau khi cho Thái nếm 'cảm giác mạnh', Trang đã nói đầu đuôi mọi chuyện cho anh nghe rồi nên cô cũng không nói thêm lời nào. Bộ dạng tả tơi của Thái làm Ngân không nhịn được cười. Đúng là Trang học võ vẫn khác, ra tay Thái khỏi 'chạy'. Nhìn chồng Ngân vừa bực vừa thương. Song cô cười bảo: 'Bài học này nhất định Thái phải nhận được, có thế mới chừa tội trăng hoa phản bội vợ'.