Bãi "tha ma" siêu xe tại Dubai khiến không ít người phải giật mình

11/11/2018 - 19:38 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Hành trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành “nghĩa trang” có số lượng siêu xe nhiều nhất thế giới.

Dubai không chỉ được biết đến là nơi có tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới, Buji Khalifa hay nơi cóbộ sưu tập siêu xeđỉnh cao của thế giới, mà ở một trong bảy tiểu vương quốc củaCác Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất còn có một “nghĩa trang” siêu xe khổng lồ với hàng trăm mẫu xe đủ chủng loại.

Bãi “tha ma” siêu xe

Hàng trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành bãi “tha ma” có số lượng siêu xe nhiều nhất thế giới.

Bentley Continental GT Speedvà Ferrari 458 Italia đều có điểm chung là thiệt hại nặng phần đuôi xe

Lướt nhanh qua đoạnvideoquay lại “nghĩa trang” siêu xe này dễ dàng nhận thấy có siêu xe của Ferrari như 458 Italia, California T, xe siêu sang có sự góp mặt của các thương hiệu như Rolls-Royce với 1 chiếc Phantom cổ đóng bụi dày đặc ở ngoại và bên trong khoang lái.

1 chiếc Rolls-Royce Ghost hư hỏng nặng đầu xe, thương hiệu xe siêu sang Bentley cũng có vài chiếc góp mặt và đều bị biến dạng nghiêm trọng ở ngoại hình. Đoạn video quay lạibãi siêu xegặp nạn này còn có 1 chiếc Porsche cổ 1600 Super bị cháy rụi nóc xe và khoang nội thất.

Bãi “tha ma” siêu xe tại Dubai khiến không ít người phải giật mình.

Dù ngoại thất hư hỏng hay đóng bụi, nhưng khá ngạc nhiên một số chiếc xe thể thao và xe sang có mặt ở bãi “tha ma” siêu xe tại Dubai có nội thất còn khá mới. Chẳng hạn như một chiếc Maserati GranTurismo Sport hư hỏng nặng ở đầu xe và ngoại thất đóng bụi nhưng ngay khi mở cửa xem khoang lái lại có nội thất kháđẹp.

Một số chiếc xe thể thao của Mercedes-Benz, Porsche hay Ford Mustang khi xem mở cửa xem nội thất gần như không thấy gì do các túi khí bên trong xe đều đã được “kích hoạt”. Một số cư dân mạng xem xong đoạn video này cho rằng, vì sao Dubai không “xẻ thịt” những chiếc siêu xe và xe sang này để bán lại các phụ tùng còn nguyên vẹn thay vì để xe “dầm mưa dãi nắng” tốn diện tích của bãi xe.

Theo: Tinxe

Cảnh sát Dubai tiếp tục khiến giới cảnh sát thế giới phải ghen tị khi sắp được cưỡi chiếc 'xe bay' thế hệ mới ở độ cao 5m để tuần tra đường phố.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.