Bamboo Airways hiến kế phục hồi hàng không hậu Covid-19

Du lịch 29/05/2020 - 16:02

Bamboo Airways cùng Cục Hàng không Việt Nam tổ chức hội nghị nhằm phá băng ngành hàng không và phục hồi kinh tế hậu Covid-19.

Theo đó, Bamboo Airways sẽ cùng các doanh nghiệp khác đóng góp kế hoạch, giải pháp phát triển lĩnh vực hàng không nói riêng và kinh tế nói chung thông qua hội nghị Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi nền kinh tế sắp tới tại FLC Quy Nhơn, ngày 30/5. 

Đại diện hãng hàng không cho biết: Tuy đang trong giai đoạn cao điểm của mùa du lịch nhưng Bamboo Airways đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng để hội nghị diễn ra thuận lợi. Từ đó, hàng không Việt Nam có biện pháp vận hành hợp lý hơn, phát triển vượt bậc sau Covid-19.  

Trong thời kỳ Covid-19, hồi phục của ngành hàng không là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và giới truyền thông. 

Theo đại diện Bamboo Airways, thế giới vẫn đang phải đối mặt với những ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 nhưng hàng không Việt Nam đã nhanh chóng hiện thực hóa các giải pháp hồi phục. Không chỉ đang trên đà bình thường hóa toàn bộ mạng bay nội địa, tiến tới mở lại mạng bay quốc tế, hàng không Việt Nam đang trở thành bệ phóng thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác phát triển, đặc biệt là du lịch.

Bamboo Airways hiến kế phục hồi hàng không hậu Covid-19 - ảnh 1

Bamboo Airways sẵn sàng đóng góp kế hoạch, giải pháp phát triển lĩnh vực hàng không thông qua hội nghị sắp tới. 

Trước đó, ngày 16/5, hội nghị Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam, do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân, Tổng cục Du lịch, Báo Điện tử VnExpress.net, Hội đồng Tư vấn du lịch và Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp tổ chức, đã diễn ra thành công tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch tập đoàn - Trịnh Văn Quyết - đưa ra 5 giải pháp kích cầu du lịch nội địa: Đầu tư đúng mức cho du lịch biển, tăng cường quảng bá, cung cấp dịch vụ du lịch phù hợp với thị hiếu, phát triển bền vững và bình tĩnh trước khủng hoảng.

Độc giả có câu hỏi dành cho hội nghị Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi nền kinh tế, gửi mail về dulich@vnexpress.net.

Nhật Lệ