Bạn đã sẵn sàng nhập tiệc cùng Gojek tại Việt Nam?

Công nghệ 04/08/2020 - 20:23

Sáng 5/8, Gojek sẽ chính thức “đổ bộ” Việt Nam hứa hẹn mang đến những bữa tiệc hoành tráng với giá cực sốc dành cho các khách hàng đầu tiên trải nghiệm Super App này. Bạn chỉ cần có app Gojek, chuyện ăn uống, di chuyển hay gửi hàng đã có các bác tài lo!

Chào app mới - Gojek mời

Để đánh dấu ngày đầu tiên Gojek chính thức khoác trên mình chiếc áo xanh và đen cool ngầu, Gojek sẽ áp dụng chương trình mời khách hàng thức uống màu xanh miễn phí khi đặt món trên ứng dụng Gojek diễn ra từ 14g – 17g ngày 5/8. Chương trình được gần 1.000 cửa hàng ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội tham gia hưởng ứng.

Theo đó các thức uống màu xanh như Trà sữa Matcha, Trà sữa bạc hà, Matcha kem phô mai, Trà xanh collagen vitamin C kiwi chanh leo, Rau má mix sữa dừa, Trà trái cây lục ngọc xanh,… được các cửa hàng trên GoFood thiết kế riêng để Gojek dành tặng các khách hàng trong ngày đầu ra mắt.

Bạn đã sẵn sàng nhập tiệc cùng Gojek tại Việt Nam? - ảnh 1

Không chỉ tung chương trình “cộp mác” xanh, Gojek còn xuất hiện với màn chào sân đầy ấn tượng và hào phóng khi “khao” tất cả những khách hàng trên ứng dụng mới với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt bao gồm các mã giảm giá GoFood lên tới 60% từ 5/8 đến ngày 5/9/2020.

Các chương trình mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 2 cũng được triển khai rộng rãi tại các thương hiệu được nhiều người ưa chuộng: Highlands Coffee, McDonald's, Popeyes, Hot & Cold, Jollibee, The Pizza Company, TocoToco,…

Deal đồng giá 1.000đ

1.000đ cho một chuyến xe? Bạn không nhầm đâu đó chính là hot deal mừng ngày đặc biệt Gojek Việt Nam chính thức hoạt động. Theo đó, 1.000đ là tất cả chi phí cho một chuyến GoRide trong ngày 5/8 trong khung giờ 6-9g sáng và 5-8g chiều tại Tp. HCM hay 6-9g sáng và 4-7g chiều tại Hà Nội.

Bạn đã sẵn sàng nhập tiệc cùng Gojek tại Việt Nam? - ảnh 2

Kể từ 6g sáng 5/8, khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood). Chần chừ gì nữa mà không tải ngay Gojek để nhận ngay vô số những khuyến mãi siêu hot nào! Ứng dụng Gojek có thể tải nhanh và dễ dàng từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android.