Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD

Xe 03/12/2020 - 10:46

Mẫu SUV địa hình Land Rover Defender với gói nâng cấp Racing Green Edition có ngoại hình mạnh mẽ và cabin sang trọng hơn so với xe nguyên bản.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 1

Land Rover Defender Racing Green Edition là phương tiện dành cho những ai yêu thích dòng SUV đại hình của Land Rover, đồng thời cũng là người cần một chiếc xe gầm cao khác biệt và có nội thất sang trọng.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 2

Thực chất, đây là phiên bản độ đến từ Carlex Design - một đơn vị nâng cấp xe đã có nhiều dự án thực hiện với dòng Land Rover Defender. Carlex Design cho biết phiên bản Defender Racing Green Edition đã được nâng cấp nhiều thành phần, giúp chiếc SUV Anh quốc trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 3

Từ phía trước, có thể nhận thấy ngay thân xe được tinh chỉnh rộng ra đáng kể với ốp carbon đen cỡ lớn và mở rộng sang 2 bên hốc bánh xe trước. Trên nắp ca-pô xuất hiện hiện dòng chữ “Carlex”.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 4

Đúng với tên gọi, toàn bộ thân xe được phủ lên một lớp sơn màu xanh đậm nhưng có hoa văn dạng phay xước đặc biệt. Mặt trên của nắp ca-pô và mui xe được sơn đen để tạo sự đối lập. Ba dải sơn màu trắng chạy dọc từ trước ra sau giúp bản độ Land Rover Defender của Carlex Design trông thể thao hơn.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 5

Bản độ Defender này được trang bị mâm sơn đen với vành màu trắng, hốc bánh sau cũng bổ sung ốp carbon hầm hố. Đuôi xe vẫn có lốp dự phòng treo phía sau, đèn hậu LED, đèn báo phanh và ăng-ten vây cá không có thay đổi nào so với xe nguyên bản.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 6 Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 7

Nội thất được nâng cấp sang trọng hơn đáng kể so với xe nguyên bản, khoang lái có vật liệu da màu nâu và các chi tiết trang trí carbon. Ghế ngồi thay bằng loại mang thiết kế thể thao, ngay giữa được phối da màu xanh lá với các đường chỉ thêu tạo điểm nhấn.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 8

Vô-lăng cũng đã được thay bằng loại mới nhằm phù hợp với sự thay đổi ở bên trong buồng lái. Các chi tiết màu xanh cũng như hàng loạt dòng chữ "Racing Green Edition" được bố trí khắp nơi cũng góp phần gia tăng tính đặc biệt cho mẫu SUV địa hình.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD - ảnh 9

Land Rover Defender Racing Green Edition chỉ được nâng cấp về ngoại hình và nội thất, không có thay đổi về sức mạnh so với xe nguyên bản. Được biết, chi phí cho gói độ này lên tới 85.000 euro, tương đương 102.000 USD.