Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy

Thể thao 02/03/2021 - 23:53

Cô nàng người mẫu Izabela Guedes bạn gái của Aaron Gordon mới đây đã làm nên lịch sử tại tạp chí Playboy.

Ngôi sao sinh năm 1995 Aaron Gordon của Orlando Magic chắc chắn đang rất tự hào vì cô bạn gái siêu mẫu Izabela Guedes của mình. Người đẹp gốc Brazil đã chính thức trở thành người mẫu mùa đầu tiên trong lịch sử tạp chí Playboy.

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 1

Izabela Guedes trở thành người mẫu mùa đầu tiên trong lịch sử Playboy

Theo thông lệ tại Playboy, tờ tạp chí người lớn này sẽ bầu chọn một người mẫu của tháng. Những người mẫu tiêu điểm này được gọi là Playmate. Người đọc sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn đời tư cũng như sở thích của Playmate này. Trong năm 2021, tờ tạp chí lâu đời này sẽ lần đầu tiên chọn ra Seasonal Playmate, tạm dịch là Playmate của mùa.

Bạn gái của Aaron Gordon cũng chính là người có vinh dự được Playboy “chọn mặt gửi vàng” làm Seasonal Playmate đầu tiên trong 4 gương mặt của năm. Đây là một vinh dự không phải người mẫu nào cũng nhận được. Trở thành Seasonal Playmate đồng nghĩa với việc Izabela Guedes sẽ có 3 tháng trên trang bìa của tờ tạp chí lâu đời này.

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 2

Bạn gái Aaron Gordon nóng bỏng trong bộ ảnh của Playboy

Izabela Guedes vốn nổi bật trong làng người mẫu khi sở hữu số đo ba vòng 83-60-93 nóng bỏng, . Không chỉ có thân hình bốc lửa, Izabela cũng là gương mặt hút mắt cánh mày râu với bờ môi đầy quyến rũ. Cô được phát hiện vô cùng tình cờ khi một BTV tạp chí đang lướt Instagram.

Trước khi yêu Aaron Gordon, Izabela Guedes từng có thời gian “cặp kè” với rapper nổi tiếng Wiz Khalifa. Sau khi mọi chuyện đổ vỡ vào năm 2018, Izabela đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên ngôi sao bóng rổ từ tháng 10 năm ngoái. Có lẽ với chấn thương dính phải từ tháng 2/2021, sao trẻ Orlando sẽ có nhiều thời gian kề bên cũng như “thổi lửa” cho mối tình của mình.

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 3

Hình ảnh tỉnh cảm của cặp đôi trên Instagram của Izabela Guedes

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 4

Bức ảnh được chính Aaron Gordon chụp

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 5

Người đẹp với bộ bikini quốc kỳ quê hương

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 6

Shoot cực ngầu khoe vòng hai cùng vòng ba tiêu chuẩn của Izabela

Bạn gái Aaron Gordon làm nên lịch sử tại Playboy - ảnh 7

Người đẹp cũng sở hữu bờ môi nóng bỏng