Bạn gái C.Ronaldo bị lu mờ bởi "tiểu công chúa" xinh đẹp

Thể thao 29/04/2020 - 22:06

(Dân trí) - Chia sẻ một đoạn video tập luyện hăng say nhưng Georgina Rodriguez lại không phải là tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Bạn gái C.Ronaldo bị lu mờ bởi Georgina Rodríguez bất ngờ bị cô con gái hai tuổi “chiếm sóng”

Mới đây, những giờ phút tập luyện giữ dáng chăm chỉ của Georgina Rodriguez đã bất ngờ bị gián đoạn vì sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, đó chính là cô con gái hai tuổi Alana Martina.

Diện một chiếc váy hồng ngây thơ cùng mái tóc búi gọn gàng trên đỉnh đầu, tiểu công chúa nhà CR7 hiện lên vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Và ngay lập tức, Alana Martina đã “đốn gục” trái tim của người hâm mộ.

Bạn gái C.Ronaldo bị lu mờ bởi Alana Martina thoải mái nghịch ngợm trong lúc mẹ tập luyện

Trong khi đó, người mẹ Georgina Rodriguez thì vẫn vô cùng hăng say tập luyện. Chính vì vậy, Alana Martina càng có cơ hội tự nhiên đi lại, tạo dáng nghịch ngợm trước ống kính camera.

Bạn gái C.Ronaldo bị lu mờ bởi Cô con gái của CR7 đã hoàn toàn “đốn gục” người hâm mộ

Cũng nhờ sức hút đến từ tiểu công chúa nhà CR7 mà chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ, đoạn video tập luyện của Georgina Rodriguez đã thu về hơn 6,4 triệu lượt xem trên mạng xã hội Instagram.

Bạn gái C.Ronaldo bị lu mờ bởi Ở nhà cách ly, Georgina Rodríguez càng có thời gian tập luyện chăm chỉ

Dạo gần đây, tuy phải ở nhà nghiêm túc cách ly chống dịch nhưng Georgina Rodríguez vẫn hết sức tích cực rèn luyện tăng cường sức khoẻ.

Trên trang Instagram cá nhân, Georgina Rodríguez cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện nghiêm túc trong phòng gym cá nhân.

Chính vì vậy mà dù đã trải qua một lần sinh nở, Georgina Rodríguez vẫn duy trì được vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ. Và thậm chí, càng theo thời gian, bà mẹ một con lại càng đẹp mặn mà, quyến rũ hơn.

Dung Nhi

Theo TS