Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn

Giải trí 08/07/2020 - 14:17

Hơn nửa năm sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái anh - Bella đã vượt qua cú sốc tinh thần.

Trong loạt ảnh bạn gái cố diễn viên Cao Dĩ Tường đăng tải, cô mặc chiếc ngắn bó sát hai dây màu xanh, khoe trọn thân hình quyến rũ, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Nhưng điều khiến dân tình chú ý hơn cả là mỹ nhân đã tháo chiếc nhẫn minh chứng tình yêu giữa mình và bạn trai quá cố Cao Dĩ Tường.

Điều này gây sự ngạc nhiên lớn bởi từ sau khi Cao Dĩ Tường qua đời, chiếc nhẫn vẫn luôn được Bella nâng niu, trân trọng và chưa từng rời dù chỉ một phút. 

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 1

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 2

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 3

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 4

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 5

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 6

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 7

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 8

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 9

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên kiêm người mẫu đình đám giới giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của anh gắn liền với các tác phẩm Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương.

Ngày 27/11/2019, tài tử họ Cao không may bị đột quỵ khi đang ghi hình cho một chương trình giải trí vận động mạnh của đài Chiết Giang. Sự ra đi của anh trở thành cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là bạn gái anh - Bella.

Bella có tên tiếng Trung là Tô Tương Hàm, sinh năm 1997. Cô xuất thân trong một gia tộc giàu có ở Thượng Hải, sau đó sang Canada định cư. Bella và Cao Dĩ Tường hẹn hò từ khi cô mới 18 tuổi, tuy nhiên cả hai rất kín tiếng. Hai người dự định tổ chức hôn lễ vào năm nay, sau khi Cao Dĩ Tường cầu hôn cô tháng 1 năm ngoái.

Vì mối tình sâu đậm này mà sự ra đi đột ngột của nam diễn viên xấu số đã khiến Bella đau đớn tưởng chết đi sống lại, đám cưới trong mơ kia mãi mãi trở nên dang dở.

Bạn gái Cao Dĩ Tường tháo nhẫn cầu hôn - ảnh 10
Cố diễn viên Cao Dĩ Tường chụp ảnh cùng bạn gái Bella trong ngày sinh nhật

Hà Trần
Theo Vietnamnet