Bạn gái động viên Quang Hải sau ồn ào ''gạ tình''

Thể thao 25/06/2020 - 09:45

Không chỉ vào tận Bình Dương cổ vũ, hot girl Huỳnh Anh còn đăng status chứng minh tình cảm dành cho Quang Hải. - Ngôi sao

Tối 24/6, Huỳnh Anh đăng trên Instagram hình ảnh Quang Hải thi đấu trên sân Gò Đậu trận Bình Dương - Hà Nội ở vòng 6 V-League 2020. Hình ảnh này được cô chụp khi đến sân vận động cổ vũ Quang Hải. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ là người thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).

Bạn gái động viên Quang Hải sau ồn ào ''gạ tình'' - ảnh 1

Huỳnh Anh đăng status đầy tâm trạng sau khi đến sân cổ vũ Quang Hải.

Khán giả nhận định chỉ một câu nói, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm chân thành dành cho Quang Hải. Cô bỏ mặc lùm xùm đời tư để ở bên ủng hộ bạn trai.

Trước đó, trang cá nhân của Quang Hải bị hacker xâm nhập trong khoảng hơn nửa tiếng sáng 23/6. Kẻ gian đăng nhiều status khiêu khích tiền vệ CLB Hà Nội và thậm chí còn công khai những tin nhắn riêng tư của anh với một người quen. Phần lớn nội dung cuộc trò chuyện liên quan tới việc Quang Hải cùng người anh thân thiết tìm cách "gạ gẫm" các cô gái xinh đẹp. 

Bạn gái động viên Quang Hải sau ồn ào ''gạ tình'' - ảnh 2

Quang Hải thi đấu trong trận Bình Dương - Hà Nội, chiều 24/6.

Sau khi lấy lại được quyền kiểm soát, Quang Hải xóa toàn bộ những bài đăng của hacker trên tài khoản Facebook của mình. Tiền vệ 23 tuổi cho biết đã nhờ cơ quan công an vào cuộc để truy tìm thủ phạm. "Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân. Qua rắc rối trên, Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta, cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật", tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ.

Huỳnh Anh ngay sau đó cũng huỷ trạng thái hẹn hò với nam cầu thủ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn giữ hình ảnh đại diện là khoảnh khắc tình tứ bên Quang Hải.

Cherry Trần