Bạn gái hé lộ Neil mong được chơi Liên Quân Mobile cùng ADC, Bâng nhưng lại rất nhút nhát, không dám mở lời

Game 09/01/2021 - 00:16

Neil thử sức leo rank Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh còn mong muốn được chơi cùng những tuyển thủ của ĐTDV.

Sau chức vô địch AIC 2020, Neil tranh thủ thời gian rảnh để stream trên Facebook. Trong những ngày gần đây, anh quyết định thử sức ở máy chủ Việt Nam.

Kết quả của Neil không mấy thuận lợi vì chơi trong điều kiện mạng lag (100 ping). Hơn nữa, nhà ĐKVĐ thế giới cũng gặp khó khăn để thích nghi với lối chơi hổ báo của rank Việt.

Dù vậy, livestream của Neil nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ Việt Nam. Thậm chí, tài khoản H.N. tư vấn cho bạn gái Neil, Xiao Fang rằng: "ADC và Bâng rất thân thiện, ngày nào họ cũng chơi luôn. Nên cứ bảo Neil mời họ đi".

Cô nàng hé lộ bí mật của nhà vô địch AIC 2020: "Neil hy vọng được ADC, Bâng mời chơi cùng vì anh ấy rất nhút nhát luôn", Xiao Fang chia sẻ.

Bạn gái hé lộ Neil mong được chơi Liên Quân Mobile cùng ADC, Bâng nhưng lại rất nhút nhát, không dám mở lời - ảnh 1

Xiao Fang trò chuyện cùng fan Việt Nam trên sóng livestream

Bạn gái hé lộ Neil mong được chơi Liên Quân Mobile cùng ADC, Bâng nhưng lại rất nhút nhát, không dám mở lời - ảnh 2

Neil và bạn gái xinh đẹp

Đúng như H.N. chia sẻ. Bâng là tuyển thủ đầu tiên chơi cùng Neil ở rank Việt. Bâng còn nhiệt tình tới nỗi đổi luôn tên thành MAD. Bâng. 2 tay chơi từng là đối thủ ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng ở ngoài lại vô cùng thân thiện.

Ngoài ra, cả 2 còn chơi cùng Yiwei, tài năng trẻ của SGP. Lúc này, Neil leo rank dễ dàng hơn rất nhiều khi đồng đội là 2 tay chơi top đầu Việt Nam. Thậm chí, Bâng còn nhường vị trí tủ - đi rừng cho Neil để đi đường giữa. 3 gamer trên đã trở thành nỗi ám ảnh cho bất kì đối thủ nào ở bậc Cao Thủ Việt Nam.

Bâng và ADC là đôi bạn thân và thường xuyên leo rank cùng nhau. Vì vậy, người hâm mộ hy vọng Bâng có thể rủ ADC vào chơi chung cùng Neil. Như vậy, bộ 3 đi rừng hàng đầu thế giới có thể khuấy đảo máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bạn gái hé lộ Neil mong được chơi Liên Quân Mobile cùng ADC, Bâng nhưng lại rất nhút nhát, không dám mở lời - ảnh 3

Bâng và Neil "đổi đội" cho nhau

Bạn gái hé lộ Neil mong được chơi Liên Quân Mobile cùng ADC, Bâng nhưng lại rất nhút nhát, không dám mở lời - ảnh 4

Những chiến thắng áp đảo của bộ 3 tại máy chủ Việt Nam