Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai

Gia đình 13/07/2020 - 16:25

Bạn gái xinh như hot girl của Chi Bảo được nhiều người khen về cách ứng xử, không chỉ đẹp mà còn rất khéo lấy lòng mẹ chồng tương lai, thân thiết luôn với vợ cũ của nam diễn viên.

XEM VIDEO: Bạn gái Chi Bảo chịu chi, làm tiệc sinh nhật hoành tráng, gây bất ngờ cho người yêu.

Ngoài những vai diễn phong độ trên màn ảnh, đời tư và chuyện tình cảm của Chi Bảo cũng là đề tài được công chúng quan tâm. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân không hạnh phúc và hiện đang trong mối quan hệ gắn bó với bạn gái Lý Thuỳ Chang, kém 16 tuổi. Cả hai đến với nhau không gặp nhiều rào cản từ gia đình, thậm chí bố mẹ của bạn gái kém 16 tuổi cũng ủng hộ cô khi yêu diễn viên “Cô gái xấu xí”.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 3

Dù cách biệt tuổi tác nhưng vẻ ngoài bảnh bao không tuổi của Chi Bảo khiến khi anh đứng cạnh bạn gái mới xinh đẹp cũng trở nên đẹp đôi.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 4

Thùy Chang hiện sống tại TP HCM, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Người đẹp tỏ ra khéo léo trong mối quan hệ với con trai và vợ cũ của Chi Bảo

Mới đây, Lý Thuỳ Chang chia sẻ khoảnh khắc cùng đi ăn với mẹ ruột và người vợ thứ hai của Chi Bảo. Cô tỏ ra thân thiết với người vợ Hồng Loan của Chi Bảo và được khen rất khéo lấy lòng mẹ chồng tương lai trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Trên trang cá nhân, bạn gái hot girl của Chi Bảo viết: "Gia đình nhỏ nhỏ - Hạnh phúc to to. Đưa má chồng đi tham quan". 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 5

Hình ảnh mới đăng tải của Thuỳ Chang. Cô chụp ảnh chung với Hồng Loan, vợ cũ của Chi Bảo và dẫn gia đình của bạn trai đi ăn.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 6

Dù đã ly hôn người vợ thứ 2 hơn 8 năm nhưng mối quan hệ giữa gia đình Chi Bảo và Hồng Loan vẫn thân thiết. Bạn gái của anh cũng rất gần gũi, trò chuyện nhiều với Hồng Loan.

Dưới bình luận, ngoài việc khen Thuỳ Chang mỗi lúc xinh đẹp hơn thì còn nhận xét nàng dâu tương lai này sớm được lòng gia đình Chi Bảo. "Em chị giỏi lắm ấy, chân thành từ trái tim tới trái tim em ha!", "Quá tuyệt vời luôn em", "Thương chúc em hạnh phúc ngày càng thăng hoa nha cô gái xinh đẹp giỏi giang",... là những bình luận của khán giả dành cho bạn gái hot girl của diễn viên Chi Bảo. 

Về mối quan hệ với vợ cũ Chi Bảo, Thuỳ Chang cho biết cô và bạn trai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Hồng Loan. Thuỳ Chang tiết lộ: “Chúng tôi nói chuyện với nhau như những người bạn. Chị Loan (vợ cũ Chi Bảo) là người tốt tính, thẳng tính và khá cởi mở. Trước kia chị Loan và anh Bảo từng làm bạn rồi vì anh chị ly hôn 8 năm. Trong suốt thời gian trước khi anh Bảo chính thức yêu tôi thì chị Loan và anh Bảo đã là những người bạn của nhau rồi. Nên khi gặp tôi, chị Loan xem tôi như một người em, một người bạn nói chuyện với nhau bình thường, vui vẻ và thân thiết”.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 7

Chi Bảo và vợ cũ, bạn gái mới cùng con trai ngồi ăn chung bàn.

Không chỉ được lòng mẹ và vợ cũ của chồng tương lai, Thuỳ Chang còn đặc biệt quan tâm với con trai của Chi Bảo. Trong một lần phỏng vấn, cô kể: “Con trai anh Bảo rất ngoan và đi học nghiêm túc chăm chỉ. Cháu được anh Bảo cho học trường quốc tế từ bé nên tư tưởng của cháu cũng rất Tây, cũng thoải mái trong chuyện ba không ở với mẹ nữa và ba phải có bạn gái. Bản thân cháu thấy bình thường vì được anh Bảo cho học trường quốc tế sau đó sang Anh nên cháu cũng thoải mái. Chuyến đi trước tôi với anh Bảo sang Anh thì cũng có gặp cháu và cùng đi ăn. Cháu rất là dễ thương”.

Hiện tại, diễn viên Chi Bảo đã lên kế hoạch sẽ kết hôn bạn gái kém 16 tuổi vào năm 2021. Trước đó, sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, anh từng không có ý định sẽ tái hôn cho đến khi gặp Thuỳ Chang. “Đã có thời gian dài, tôi nghĩ sẽ không lập gia đình nữa. Cho đến bây giờ tôi có thay đổi. Lúc chia tay với Loan, tôi nghĩ là sẽ không có gia đình nữa và tôi cũng không nghĩ là mình sẽ có con. Nhưng giờ tôi có thay đổi suy nghĩ và có chia sẻ với Loan về điều đó” - anh công khai đời tư trong một bài phỏng vấn mới đây. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 8

Cả hai dự kiến sẽ kết hôn vào năm sau. Trước đó, Chi Bảo từng nghĩ sẽ không lấy vợ sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 9

Chi Bảo và bạn gái đã quen biết nhau được 10 năm, nhưng chỉ mới bắt đầu hẹn hò từ 2 năm trước. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai - ảnh 10

Anh cho rằng cách đối nhân xử thế, tính cách nhân hậu, gần gũi và biết quan tâm của bạn gái khiến mình có suy nghĩ sẽ xây dựng tổ ấm tương lai. Hơn hết, chính mối quan hệ giữa Thuỳ Chang và Hồng Loan, cách bạn gái quan tâm, chăm sóc con riêng càng khiến Chi Bảo rung động, tôn trọng vợ tương lai.

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)