Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị dân mạng soi ngoại hình

Giới trẻ 08/07/2020 - 17:22

Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị soi chân.

Việc trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng, đào hoa, bên cạnh những lời chúc phúc, khen ngợi, Huỳnh Anh phải đối mặt với lời bàn tán, chê bai của dư luận. Mới đây, một vài bức ảnh kém sắc của cô nàng được chụp lại cùng với gia đình Quang Hải bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn.

Theo đó, Huỳnh Anh mặc váy trắng xuất hiện cùng Quang Hải và gia đình bạn trai trong buổi lễ khai giảng trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ em Đông Anh (Hà Nội). Từ góc chụp, cô nàng để lộ khuôn mặt bầu bĩnh, cùng đôi chân có phần không được thon gọn.

Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị dân mạng soi ngoại hình - ảnh 1
Huỳnh Anh tiếp tục bị soi vóc dáng không được nuột nà.

Nhiều thành viên để lại bình luận chê bai thân hình của tình mới Quang Hải: "Nhan sắc tệ nhất trong dàn bạn gái của Quang Hải", "Bạn gái mà không đẹp bằng mấy người yêu tin đồn nữa", " Giờ thấy chân bạn ấy không đẹp nữa, nhìn chán thực sự"…

Tuy nhiên không ít người đứng ra bênh vực cô nàng, cho rằng Huỳnh Anh khá dễ thương, đáng yêu. Ai cũng có khuyết điểm, việc là bạn gái của Quang Hải xuất phát từ tình yêu chứ không phải vấn đề ngoại hình.

Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị dân mạng soi ngoại hình - ảnh 2
Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị dân mạng soi ngoại hình - ảnh 3
Ở nhiều bức ảnh Huỳnh Anh đăng tải, có thể thấy cô có đôi chân không đến mức "xấu".

Một số người chỉ ra rằng việc cô nàng không biết cách đứng tạo dáng vô tình để lộ chân cong cũng là một điểm khiến bức ảnh không được đẹp.

Dù vậy Huỳnh Anh vẫn được gia đình nhà bạn trai ủng hộ hết mình, bằng chứng là việc cô nàng thường xuyên có mối quan hệ thân thiết với "mẹ chồng tương lai" hay cháu ruột của Quang Hải…

Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị dân mạng soi ngoại hình - ảnh 4
Cô nàng có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà Quang Hải.

Theo Baodatviet.vn