Bạn gái Quang Hải phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Đời sống 02/07/2020 - 19:52

Huỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn chỉnh sửa mũi. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đăng tải video ''day đi day lại'' sống mũi kèm lời nhắn ''mũi vẫn tẹt nha''. Hành động của Huỳnh Anh nhằm phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang lan truyền những ngày gần đây.

Bạn gái Quang Hải phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Huỳnh Anh phủ nhận phẫu thuật mũi.

Trước đó, một fanpage đăng tải hình ảnh Huỳnh Anh nằm trên giường phẫu thuật cùng lời quảng cáo về dịch vụ khiến nhiều người nghi ngờ bạn gái Quang Hải can thiệp dao kéo. Bạn thân của Huỳnh Anh giải thích đây là hình ảnh cô đến thẩm mỹ viện để ''chăm sóc da mặt, không phải chỉnh sửa mũi''.

Từ khi công khai yêu Quang Hải, Huỳnh Anh được nhiều người quan tâm. Trước đó, cô từng bị cộng đồng mạng chê răng vẩu. Lập tức, Huỳnh Anh đáp trả bằng hành động đăng hóa đơn đi làm răng hết hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, 9x còn bị so sánh với bạn gái cũ của Quang Hải. Cô cũng đáp trả với thái độ thẳng thừng: "Ai có thể trả lời hộ Huỳnh Anh là bạn sẽ không cảm thấy tổn thương khi mọi người cứ bình luận nhắc tên và gửi hình ảnh của người cũ không?... Không ai muốn bị đem ra so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương".

Bạn gái Quang Hải phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Quang Hải và Huỳnh Anh cổ vũ Hà Nội FC hôm 30/6. Ảnh: Tùng Đinh

Cuối tháng 6, Quang Hải bị hack Facebook cá nhân, lộ tin nhắn nhạy cảm. Huỳnh Anh vẫn ở bên và cùng Quang Hải vượt qua chuỗi ngày ''u ám''. Cặp đôi vẫn ''tay trong tay'' cùng nhau đi xem các trận đấu của Hà Nội FC gần đây.

Huỳnh Anh sinh năm 1999, quê Nha Trang, từng là du học sinh Singapore. Hot girl hút hàng nghìn follower nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

Quỳnh Anh