Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời!

Đời sống 24/01/2021 - 20:36

Trước thì mới dính chút bóng của đối phương đã xóa vội, nay thì đăng ảnh công khai luôn nè.

Đời sống tình cảm của những cái tên đình đám MXH trong năm 2021 có vẻ rất sóng gió. Tuy nhiên, không vì thế mà dân tình thiếu "cẩu lương" để ăn đâu. Vì những couple vốn đã ngọt ngào nay còn ngọt ngào hơn, chẳng hạn như Phillip - Linh Rin hay MCK - Tlinh..., và những couple trong năm ngoái vẫn hơi mập mờ thì tới năm nay dường như đã sẵn sàng cho công cuộc "bước ra ánh sáng" rồi. Tiêu biểu chính là Decao và bạn gái tin đồn.

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời! - ảnh 1 Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời! - ảnh 2

Decao đang bị đồn hẹn hò với một cô chủ shop thời trang có tiếng

Còn nhớ tầm giữa tháng 12/2020, netizen tự nhiên đồn Decao có bồ mới. Nhân vật lọt vào tầm ngắm là một gái xinh đang làm model kiêm chủ local brand có tiếng. Cả hai lúc nào cũng kín như bưng, mới lộ tí hint ảnh ọt là nữ chính đã vội private trang cá nhân, xóa luôn bằng chứng chứa chiếc bóng được cho là Decao.

Nhưng mà đó là chuyện xưa rồi nhé, giờ người ta còn công khai đăng ảnh nhau, à không, là ảnh đôi cùng nhau lên Instagram chứ. Mới đây, dân mạng phát hiện ra cô chủ shop đã khoe ảnh mình cùng Decao một cách vô cùng tự nhiên dưới mác PR cho thương hiệu thời trang Decao sở hữu.

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời! - ảnh 3

"Bạn gái tin đồn" của Decao công khai đăng ảnh đôi lên Instagram

Gọi là bộ ảnh lookbook quảng cáo nhưng thú thực là nhìn đâu cũng thấy mờ ám. Đầu tiên phải kể đến địa điểm check-in được "bạn gái tin đồn" Decao đính kèm. Đó không phải địa điểm cụ thể nào mà lại là "Nơi Đầy Tuyết, Cây Thông và Ông Già Noel", kèm theo đó là icon ":xxx" tượng trưng cho nụ hôn.

Bên dưới phần comment, gái xinh cũng không ngần ngại trả lời các thắc mắc của bạn bè theo phong cách 50/50. Ví dụ như khi có người hào hứng: "Cuối cùng cũng đứng bên nhau", cô chủ shop đáp: "Mưu sinh mà, kiếm tiền mà". Hay khi một tài khoản khác cảm thán: "Ghê chưa. Công khai rồi à chị ơi", cô nàng lại lém lỉnh: "Cuối cùng cũng công khai bộ lookbook rồi"...

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời! - ảnh 4

Bằng động thái này, dân tình chắc mẩm rằng chuyện Decao và bạn gái tin đồn xác nhận tin yêu đương sẽ chỉ trong ngày một ngày hai mà thôi. Mà đẹp đôi thế này thì công khai nhanh nhanh cho dân tình mừng thay đi chứ ha!

Ảnh: Tổng hợp