Bạn gái Văn Lâm tập leo núi

Tuổi Teen 11/06/2020 - 16:36

Hot girl Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - vượt qua nỗi sợ độ cao khi tham gia một lớp học leo núi trong nhà. - Ngôi sao

Bạn gái Văn Lâm tập leo núi - ảnh 1
 
 
Bạn gái Văn Lâm tập leo núi

Do ảnh hưởng của Covid-19, Yến Xuân vẫn chưa sang Thái Lan để ở bên Văn Lâm. Trong thời gian này, ngoài việc duy trì công việc PT (HLV tập gym cá nhân), hot girl 28 tuổi tranh thủ học thêm các bộ môn cô yêu thích. Sau khóa học vẽ tranh, Yến Xuân mới đây tham gia một lớp học leo núi trong nhà.

Hôm 10/11, bạn gái Văn Lâm đăng video khoe với các fan thành quả đầu tiên của cô ở bộ môn mới. Cô cho biết: "Đây là lần leo đầu tiên của mình. Sự thật là mình sợ độ cao, cứ tìm cách leo được lên cao là vui lắm rồi, còn leo theo màu, hay vách khó hơn thì để dành đi".

Bạn gái Văn Lâm tập leo núi - ảnh 2

Bạn gái Văn Lâm thích thú sau lần đầu tiên leo núi nhân tạo. Ảnh: YX.

Hiện Văn Lâm cùng đồng đội ở CLB Muangthong United vẫn phải tập chay do giải vô địch Thái Lan phải tới tháng 9 mới trở lại. Thời gian vừa qua, nhiều CLB tại xứ sở chùa vàng phải thanh lý hợp đồng với hàng loạt cầu thủ do không đủ tiền trả lương, trong đó phần lớn là các ngoại binh.

Tháng trước, từng có những tin đồn cho rằng Văn Lâm sẽ về Việt Nam thi đấu cho một CLB ở V-League. Tuy nhiên, người đại diện của anh Grushin Andrey lên tiếng phủ nhận tin này và cho biết anh đang hạnh phúc tại Thái Lan. CLB Muangthong United mới đây cũng khẳng định họ không gặp khó khăn về tài chính và sẽ tiếp tục hợp đồng toàn bộ cầu thủ ngoại, bao gồm Văn Lâm cho đến khi Thai League 2020 trở lại.

Minh Khang   |