Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee

Giải trí 21/07/2020 - 09:48

Chia sẻ của những người từng thân thiết với Han So Hee có lẽ sẽ khiến người khác bất ngờ.

Bạn bè và bạn cùng lớp của Han So Hee đã tiết lộ tính cách thực sự của cô nàng, từ trước khi cô là một nữ diễn viên nổi tiếng. Theo đó vào hồi đầu tháng, một cư dân mạng đã cáo buộc mẹ Han So Hee lừa đảo tiền của họ nhiều năm trước, khiến cô phải lên tiếng xin lỗi những gì đã xảy ra.

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực sao “Thế giới hôn nhân” và bây giờ, một số bạn học cũ và bạn bè của cô cũng đã chia sẻ cảm nhận của họ về người đẹp. Một người bạn cùng lớp đã xác nhận Han So Hee không thân thiết với mẹ:

“Thật ra, Han So Hee không nhận được nhiều sự chăm sóc từ mẹ. Tôi hy vọng rằng Han So Hee đã giành chiến thắng và không bị cuốn vào lỗi lầm của mẹ cô ấy dù cô ấy đã làm tốt.”

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 2

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 3

Một bạn cùng lớp khác đã chia sẻ cách Han So Hee gần gũi hơn với bà của mình: “Tôi đã đến trường với Han So Hee và biết cô ấy từ lâu, nhưng thậm chí, tôi vẫn không nghe nhiều về mẹ cô ấy. Thay vào đó, chính bà của cô đã cho cô thấy rất nhiều tình yêu thương. Thật buồn khi thấy cô ấy bị chỉ trích vì mẹ của mình.”

Một bạn cùng lớp thứ ba đã chia sẻ chi tiết về Han So Hee khi cô còn là một học sinh nhỏ tuổi: “Khi tất cả các phụ huynh đến sự kiện ở trường của chúng tôi, bà ngoại Han So Hee đến thay thế. Thật đúng là cô ấy lớn lên mà không có mẹ chăm sóc. Nhưng ngay cả như vậy, cô ấy luôn rất tươi sáng.

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 4

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 5

Cô ấy không phải kiểu người phụ thuộc vào người khác để hỗ trợ về vật chất hay tâm lý. Cô ấy sẽ giúp đỡ người khác khi có thể. Đó là bản chất của cô ấy khi mắc nợ một ai đó. Cô ấy đã làm việc bán thời gian từ khi còn trẻ và lớn lên một mình.”

Người ta cũng chia sẻ rằng Han So Hee thỉnh thoảng sẽ cố gắng liên hệ với mẹ cô, nhưng những cuộc trò chuyện đó sẽ không diễn ra tốt đẹp và họ sẽ lại xa cách. Từ khi còn nhỏ, cô không có tình cảm hay mối quan hệ đặc biệt nào với mẹ.

Những người đã biết Han So Hee từ khi cô trở thành người lớn đã chia sẻ những suy nghĩ tương tự như bạn cùng lớp của cô. Han So Hee đã giúp đỡ các nghệ sĩ và nhân viên xung quanh mình. Cô làm việc như một người mẫu và tích cực đi đến những nơi cần đến tài năng của mình.

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 6

Ngay cả khi đang ở trong những khoảnh khắc bận rộn nhất khi tham gia “Thế giới hôn nhân”, mỹ nhân sinh năm 1994 vẫn đảm bảo tham dự những dịp gặp mặt bạn bè và tụ tập. Cô ấy không quên liên lạc với những người mà mình biết từ lâu, mặc dù có rất nhiều lịch trình.

Bạn học tiết lộ tính cách và cuộc sống thật sự của “tiểu tam” Han So Hee - ảnh 7

Chia sẻ