"Bạn muốn hẹn hò": Chàng thợ điện nghẹn ngào kể chuyện từng trải qua 1 đời vợ, quyết chinh phục nàng thợ may tới cùng

Giải trí 11/08/2020 - 23:12

Trong tập 632 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Nhật Tâm đã dễ dàng chinh phục được cô nàng Thúy Hồng.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Thúy Hồng (48 tuổi) đang làm thợ may tại An Giang và Nhật Tâm (45 tuổi) đang làm thợ điện tại Tiền Giang.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nhật Tâm nghẹn ngào kể anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm, và đã ly hôn được hơn 2 năm. Trước khi ly hôn anh đã giao toàn bộ tài sản, con cái cho vợ và bắt đầu một cuộc sống mới.

Ngay lập tức bà mối Hồng Vân liền đặt câu hỏi: "Công việc hiện tại của em tiến triển tới đâu rồi?", Nhật Tâm cho biết công việc của anh cũng vô chừng, có hôm làm vài triệu, có hôm làm mấy trăm, nhưng nhìn chung cũng ổn định. Ngoài ra Nhật Tâm cũng nhấn mạnh trước khi ông nội mất, tâm nguyện của anh là sẽ cưới vợ và về quê nội ở An Giang, nên ngay khi nghe Thúy Hồng tiết lộ quê quán anh rất mừng. Về phía Thúy Hồng, cô cũng trải qua 2 mối tình nhưng chỉ tìm hiểu sơ qua.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thúy Hồng bày tỏ khoảng cách địa lý của cả hai khá xa nên cô cũng chỉ cần 1 tháng gặp nhau một lần cũng được, Nhật Tâm liền đáp: "Xa hay gần không quan trọng, quan trọng là em có mở lòng cho anh không? Chứ anh mở lòng từ lúc đầu rồi".

Tiếp đến Nhật Tâm cũng bày tỏ cả hai đã lớn tuổi, nên gộp lại đám hỏi, đám cưới thành một lần và được Thúy Hồng đồng ý. 

Kết quả Thúy Hồng - Nhật Tâm đều nấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Thúy Hồng - Nhật Tâm.

Tập 632 còn chào đón thêm Trọng Bình (28 tuổi) đang làm việc tại Tây Ninh và Hương Quỳnh (27 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Chia sẻ về tình trường của mình Hương Quỳnh cho biết cô từng trải qua 1 mối tình nhưng kéo dài 4 ngày sau đó cảm thấy không hợp nên quyết định chia tay. Về phía Trọng Bình, anh chàng cũng từng trải qua 1 mối tình.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hương Quỳnh bày tỏ Trọng Bình đúng gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm, nếu như thích hợp thì hy vọng sang năm sẽ cưới nhau.

Tiếp đến, Trọng Bình cũng hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu thêm. Trên sân khấu của bạn muốn hẹn hò Trọng Bình - Hương Quỳnh đã dành cho nhau một cái ôm thật chặt. 

Kết quả, đôi trẻ đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Trọng Bình - Hương Quỳnh.