Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh không thích làm dâu

Giải trí 16/04/2021 - 09:42

Trong Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 277, cô gái Phạm Thị Hiếu thẳng thắn cho biết mình không thích làm dâu.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 277 chào đón Đỗ Văn Thực (30 tuổi - Ninh Bình), đang làm tài xế lái xe tải ở Bình Dương và Phạm Thị Hiếu (27 tuổi - Bình Dương) đang kinh doanh online.

Qua trò chuyện, cô gái cho biết đã trải qua hai mối tình từ thời sinh viên và đi làm. Mối tình thứ hai kéo dài được 2 năm thì chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh không thích làm dâu - ảnh 1

Phạm Thị Hiếu thẳng thắn cho biết cô không thích làm dâu. Cô chia sẻ: "Em không khéo trong việc ăn nói, nhiều khi hành động của mình thì tốt nhưng cách nói chuyện thì không khéo. Ở chung em sợ va chạm và sẽ không còn tình cảm với ba mẹ chồng".

Trong khi đó, Văn Thực cũng từng trải qua hai mối tình tương tự như phía bạn gái. Anh cho biết cả hai không hợp về cách sống.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh không thích làm dâu - ảnh 2 Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 277  

Sau khi cánh cửa trái tim mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Văn Thực bày tỏ, bạn gái ngoài sức tưởng tượng của mình nên rất thích khiến Phạm Thị Hiếu cười tít mắt. Cả hai thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống và định hướng cho tương lai. Tiếp đó, khi được nắm tay bạn gái, Văn Thực bày tỏ anh mong muốn Phạm Thị Hiếu cho mình cơ hội tìm hiểu, nếu được thì sẽ tiến xa hơn. Còn với đàng gái, khi nói cảm nhận dành cho đối phương, cô thẳng thắn: "Anh hiền, tốt nhưng em không cảm thấy rung động".

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh không thích làm dâu - ảnh 3

Trước tình huống này, Cát Tường cũng dành lời khuyên cho cả hai khách mời. Theo nữ MC, thời gian gặp gỡ ở chương trình rất ít nên rất khó để tạo cảm xúc, nhưng nếu cảm thấy đối phương phù hợp, có thể tìm hiểu thêm thì hãy cho nhau cơ hội. Còn nếu bản thân cảm thấy chưa phù hợp và không có cảm xúc thì có quyền từ chối. Đến giây phút quyết định, chỉ có nửa trái tim của Văn Thực sáng đèn, còn Phạm Thị Hiếu đã từ chối hẹn hò với lý do không rung động.