Bạn muốn hẹn hò: Lần đầu tiên, 2 MC quyết định "phá lệ" vì cặp đôi trai tài gái sắc

Giới trẻ 07/07/2020 - 20:44

Xuất hiện trong

Cặp đôi được nhắc tới ở đây là Phạm Thị Trà My (23 tuổi) và Ngô Hoàng Viễn (24 tuổi). Nếu như Trà My là giám đốc kinh doanh của một công ty chuyên về thiết kế nội thất thì Hoàng Viễn cũng là giám sát của một tập đoạn lớn. Sự xuất hiện của cả hai tại Bạn muốn hẹn hò khiến người xem không khỏi thích thú và nhiệt tình "ship" ngay từ khi họ bước lên sân khấu.

Không chỉ gây chú ý với vẻ ngoài mảnh mai, xinh xắn, Trà My còn có thể nấu ăn giỏi, chơi đàn piano và hát khá hay. Trước khi đến với chương trình, cô nàng đã từng trải qua 4 mối tình.

Trong khi đó, ngồi bên kia hàng rào, anh chàng Ngô Hoàng Viễn lại chưa từng có mảnh tình vắt vai. Dù không có kinh nghiệm trong chuyện tình trường, nhưng anh chàng Hoàng Viễn đã kịp ghi điểm trong mắt đối phương khi sở hữu nhiều tài lẻ như chụp hình, quay phim, nhiều kỹ năng sinh tồn phục vụ cho các chuyến đi chơi xa, thám hiểm và biết nấu nướng, làm việc nhà.

Khoảnh khắc hàng rào mở ra, khi Hoàng Viễn - Trà My lần đầu chạm mắt cũng là lúc ông mai bà mối trở nên... vô hình vì cặp đôi trẻ rất chủ động. 

Nhanh chóng trao tặng nhau những món quà đã cẩn thận chuẩn bị, Viễn nhanh chóng thể hiện tài lẻ chụp hình để lưu giữ lại khoảnh khắc đầu tiên của hai đứa. Không hề lép vế trước đàng trai, My cũng thể hiện ngay một ca khúc do mình tự sáng tác bằng giọng hát nội lực và đầy cảm xúc.

Đến lúc này, cả hai cùng ngồi lại và chia sẻ cảm nhận về nhau. Nếu Trà My khẳng định bạn trai rất phù hợp với mình thì Hoàng Viễn lại cẩn thận: "Ngoại hình bạn gái rất dễ thương nhưng anh nghĩ mình cần thêm vài buổi trò chuyện nữa. Anh tin với khả năng hiện tại của em thì anh cũng bị đổ sớm thôi".

Giây phút quyết định đến và cặp đôi Hoàng Viễn - Trà My không gây bất ngờ khi đều bấm nút hẹn hò. Ông mai bà mối Hồng Vân và Quyền Linh đã phá lệ cho Trà My hôn bạn trai trước để chứng minh nút bấm hẹn hò tại chương trình là hoàn toàn bắt nguồn từ cảm xúc thật của cặp đôi và họ hoàn toàn nghiêm túc với quyết định của mình.