Bạn muốn hẹn hò: Nam chính có "hơn chục" cây vàng tìm vợ xinh đẹp, tháo vát

Giải trí 20/09/2020 - 07:48

Tôn Đức cho biết: "Em để dành cũng hơi bộn bộn, nhà mình có khoảng mười mấy cây vàng".

Bạn muốn hẹn hò số 644 tuần này chào đón Tôn Đức (40 tuổi) đang làm thầy thuốc Đông y và Giang Thoa (38 tuổi) đang làm giáo viên. Chia sẻ về tình trường của mình, Tôn Đức cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Giang Thoa, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Tôn Đức cho biết anh muốn tìm người phụ nữ dễ nhìn, thương yêu gia đình, biết làm ăn để anh có thể đầu tư, nhất là mở tiệm thuốc Bắc. Tôn Đức cho biết thêm: "Em để dành cũng hơi bộn bộn, nhà mình có khoảng mười mấy cây vàng".

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính có Bạn muốn hẹn hò: Nam chính có

Hồng Vân liền hỏi Tôn Đức có thể tưởng tượng người bạn gái bên kia hàng rào như thế nào không, anh chàng cho biết không quan trọng, chỉ cần người đó biết sinh con đẻ cái để nối dõi và thừa kế sự nghiệp của anh: "Em đơn côi quá, không ai thừa kế tài sản, tài sản nhiều quá không ai kế thừa".

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính có

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tôn Đức chia sẻ hiện tại anh đang sống cùng với một người em, vì hiện tại cả dòng họ đều ở nước ngoài nên bây giờ anh muốn lập gia đình để yên bề gia thất, phát triển sự nghiệp.

Kết quả Tôn Đức và Giang Thoa đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính có Tôn Đức và Giang Thoa.