Bạn muốn hẹn hò: Nam chính "dàn cảnh" bạn gái xích mích với mẹ chồng khiến MC cười bò

Giải trí 16/08/2020 - 00:29

Trong số 630 Bạn muốn hẹn hò, Hồng Vân không ngần ngại hỏi khó nữ chính Phan Hợi cô có hiếu thảo hay không.

Bạn muốn hẹn hò số 630 này chào đón Tấn Phát (26 tuổi) đang làm việc tại Sóc Trăng và Phan Hợi (25 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Số 630 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính Bạn muốn hẹn hò: Nam chính

Chia sẻ về tình trường của mình, Tấn Phát cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Phan Hợi, cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào do đặc thù công việc là điều dưỡng tại bệnh viện.

Để tìm hiểu hơn về Tấn Phát, bà mối Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về mẫu người bạn gái mà Tấn Phát đang tìm kiếm, anh chàng cho biết mình thích mẫu người con gái đơn giản, biết nữ công gia chánh.

Tiếp đến, Tấn Phát yêu cầu bạn gái phải hiếu thảo, yêu thương với cha mẹ. Hồng Vân liền quay sang phía Phan Hợi và hỏi cô có hiếu thảo hay không, cô nàng trả lời rằng: "Dạ có". Ngay lập tức, MC Quyền Linh liền phản bác: "Ai mà không hiếu thảo. Ít có người nào không hiếu thảo với cha mẹ lắm, số nhỏ thôi. Tự nhiên hỏi có hiếu thảo không?". Bà mối liền chữa cháy: "Thì mình cứ hỏi đi, ủa mắc cười quá, sao ông cứ la rầy tui. Tại tui thấy Tấn Phát mới 26 tuổi mà đã có ý chí, là đã trưởng thành rồi, nên tui phải hỏi cho kỹ".

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phan Hợi cũng cho rằng việc làm dâu chắc chắn sẽ xảy ra một vài xích mích với mẹ chồng, tuy nhiên cô thấy điều đó không khó khăn đối với bản thân. Tấn Phát liền chia sẻ nếu như xảy ra va chạm với mẹ chồng thì cô có thể nói chuyện với anh, sau đó chính anh là người đứng ra giải quyết.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính

Kết quả, Tấn Phát - Phan Hợi đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính Tấn Phát - Phan Hợi.

Đinh Đang