Bạn muốn hẹn hò: Vì 1 điếu thuốc, người đàn ông 3 lần phản bác MC Quyền Linh, bố cô gái liền ra hiệu ngầm

Giới trẻ 14/07/2020 - 19:59

Bố cô gái đã dành cho người đàn ông nhiều lời khen ngợi tuy nhiên ông vẫn đưa ra điểm mâu thuẫn để con mình có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Màn tranh luận xoay quanh chủ đề thuốc lá được nhắc tới diễn ra trong phần mai mối giữa anh Trần Hùng Dư (45 tuổi) và chị Phan Thị Băng Tuyền (40 tuổi) ở tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò. 

Đến với chương trình mai mối này, chị Băng Tuyền mong muốn tìm được một người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình, không gia trưởng và không hút thuốc lá vì chị không chịu được mùi thuốc. Anh Hùng Dư có tất cả những điểm mà chị Tuyền cần, nhưng anh lại hút thuốc và gần như không thể thiếu nó trong những buồi cafe mỗi sáng.

Ông mai Quyền Linh đã không dưới 3 lần gới ý anh Dư nên bỏ thuốc vì cuộc sống sau này, nhưng anh vẫn khăng khăng phản bác lại. 

MC Quyền Linh: Anh có hút thuốc không?

Anh Dư: Em có, nhưng uống cafe mới hút còn bình thường em mới hút.

MC Quyền Linh: Thế giờ bỏ luôn nhé!

Anh Dư: Em uống cafe thì em mới hút.

MC Quyền Linh: Người ta không ngửi được mùi thuốc thì anh có bỏ được không?

Anh Dư: Ngày uống có 1 ly cafe thì chỉ hút có 1 điếu. Có làm sao đâu. Em ra ngoài hút chứ có hút trong nhà đâu. 

MC Quyền Linh: Thế nếu về nhà người ta cũng không ngửi được luôn.

Anh Dư: Thế thì em chịu. Uống cafe phải hút thuốc. Ban đầu cô ấy ngửi có thể khó chịu nhưng riết rồi sẽ quen...

Theo dõi màn đối thoại giữa anh Hùng Dư và MC Quyền Linh, chị Băng Tuyền cuối cùng cũng thỏa hiệp "không cấm anh hút nhưng nên có chừng mực". Tuy nhiên bố chị ngồi phía dưới hàng ghế khán giả dường như lại có chút không hài lòng và ra tín hiệu để con gái có quyết định tốt nhất.

"Tính tình anh bên đây ba thấy rất thật thà, cũng được đó. Nhưng có mỗi vấn đề ly cafe và điếu thuốc muốn anh hy sinh mà anh hy sinh không được. Cái đó thì tùy con, ba không ý kiến", ba chị Tuyền chia sẻ.

Cuối cùng, bỏ qua khúc mắc về điếu thuốc, chị Tuyền và anh Dư đã quyết định cho cả mình lẫn đối phương cơ hội mới trong tình yêu. Gạt bỏ những chuyện không vui trong quá khứ, hy vọng cặp đôi sẽ vững vàng còn nhau đẩy mối quan hệ này đi xa hơn trong tương lai.