Bán tải Hyundai Santa Cruz bản thương mại xuất hiện tại Mỹ

Xe 05/05/2021 - 14:32

Bản thương mại của Hyundai Santa Cruz được bắt gặp trên đường phố Mỹ. Mẫu bán tải này sẽ được bán ra vào tháng 6.

Bản thương mại của mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 được bắt gặp trên đường phố Mỹ trước thời điểm bán ra một tháng. Mẫu bán tải này đã được ra mắt trực tuyến cách đây không lâu.

Bán tải Hyundai Santa Cruz bản thương mại xuất hiện tại Mỹ - ảnh 1

Lần đầu xuất hiện dưới dạng concept vào năm 2015, Hyundai Santa Cruz tạo được sự chú ý nhờ ngoại hình bắt mắt và kích thước nhỏ gọn.

Mẫu xe này nhỏ hơn đáng kể so với những chiếc bản tải tầm trung được bán tại Mỹ. Santa Cruz có chiều dài 4.971 mm, ngắn hơn Toyota Tacoma (5.390 mm), Honda Ridgeline (5.334 mm) hay Nissan Frontier (5.220 mm).

Bán tải Hyundai Santa Cruz bản thương mại xuất hiện tại Mỹ - ảnh 2

Dựa theo biển số, có thể thấy chiếc xe này được cấp phép tại Alabama. Nhiều khả năng lô xe đầu tiên được sản xuất cùng với Santa Fe và Tucson tại nhà máy HMMA ở Montgomery.

Tại Mỹ, Hyundai Santa Cruz có 2 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ 4 xy-lanh 2.5L hút khí tự nhiên, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 244 Nm.

Phiên bản cao cấp được trang bị động cơ 2.5L tăng áp, công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp, tích hợp lẫy chuyển số sau vô-lăng. Phiên bản này cũng được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và sức kéo 2.268 kg.

Bán tải Hyundai Santa Cruz bản thương mại xuất hiện tại Mỹ - ảnh 3 Bán tải Hyundai Santa Cruz bản thương mại xuất hiện tại Mỹ - ảnh 4

Chiếc Hyundai Santa Cruz trong ảnh thuộc bản cao cấp, sử dụng động cơ 2.5L tăng áp. Giá bán cụ thể của mẫu bán tải này chưa được công bố.